Khai trương bệnh viện đa khoa An Việt

Chiều ngày 2/3/2016, Bệnh viện đa khoa An Việt có trụ sở tại 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

chu-tich-tong-hoi-y-hoc-viet-nam-tham-bv-an-viet

Vào ngày khai trương, bệnh viện An Việt đã được GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng – Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội y học Việt Nam tới tặng hoa chúc mừng và động viên cán bộ nhân viên bệnh viện.

giay-phep-hoat-dong-benh-vien-an-viet

Tới dự buổi lễ khai trương có PGS.TS Nguyễn Văn Yên – Phó giám đốc sở y tế Hà Nội, đại diện các sở ban ngành liên quan và đặc biệt là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành tới chúc mừng Bệnh viện đa khoa An Việt.

Bệnh viện đa khoa An Việt là bệnh viện đa khoa tư nhân được xây dựng theo mô hình bệnh viện kiểu mẫu, không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế mà còn hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm công tác tại các Bệnh viện trung ương tới thăm khám và điều trị mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện là một tòa nhà 9 tầng, với tổng diện tích 450m2 bao gồm 31 giường bệnh, 6 chuyên khoa (khoa khám bệnh, ngoại, nội, tai mũi họng, cận lâm sàng, thẩm mỹ).

PGS-TS-nguyen-hoang-son

Tại buổi lễ khai trương PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn – Cố vấn chuyên môn đặc biệt của Bệnh viện đa khoa An Việt cho biết: Bệnh viện đa khoa An Việt có cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ và cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, tận tình sẽ nỗ lực hết lòng vì bệnh nhân, phấn đấu trở thành điểm đến an tâm của người bệnh.

Nhân dịp khai trương, bệnh viện triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn An Việt là điểm đến an tâm trong lộ trình điều trị bệnh: gói khám tổng quát, gói khám chuyên sâu, gói khám tầm soát ung thư vú… và có thêm nhiều ưu đãi dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe theo đoàn…Cũng trong ngày lễ khai trương, bệnh viện đa khoa An Việt đã triển khai mổ từ thiện cho 9 trẻ  ở Chùa Bồ Đề

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày khai trương:

le-khai-truong-benh-vien-an-viet

khai-truong-benh-vien-an-viet-ha-noi

khach-moi-le-khai-truong-benh-vien

benh-vien-an-viet-cat-bang-khanh-thanh

nguyen-thi-hoai-an-mo-tu-thien

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hỗ trợ online 24/7: 0462.628.628

Hotline: 0968.08.55.99

Email:benhvienanviet@gmail.com

Website:www.benhvienanviet.com

Đăng ký trực tuyến: km.benhvienanviet.com/lien-he

Facebook Comments
Posted in Tin tức.