Bệnh viện An Việt mổ thoát vị đĩa đệm thành công

Hiện nay, mổ thoát vị đĩa đệm là kỹ thuật khó, cần kỹ thuật chuẩn xác của bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị tốt. Vừa qua, bệnh viện Đa Khoa An Việt đã thực hiện thành công ca mổ thoát vị đĩa đệm đầu tiên. Ca mổ được tiến hành với sự tham gia của các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về xương khớp bệnh viện Việt Đức, phối hợp với bác sỹ gây mê Nguyễn Văn Nghĩa (Nguyên Chủ nhiệm khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Việt Tiệp, Hải Phòng) cùng các bác sỹ, kỹ thuật viên của bệnh viện.

Xem thêm:

=> Giáo sư Trần Ngọc Ân: Người mở cánh cửa hy vọng cho bệnh nhân thấp khớp

=> PGS TS Nguyễn Thị Hoài An làm việc tại bệnh viện An Việt

Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm tên Thu Hiền, 38 tuổi. Bệnh nhân được chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm chèn vào các rễ thần kinh, gây đau và hạn chế vận động. Ngay sau khi được mổ lấy đĩa đệm bị thoát vị ra, bệnh nhân hết đau và vận động trở lại bình thường. Sau khi được thực hiện các thủ thuật y tế tại phòng tiền mê, các bác sỹ của bệnh viện Đa Khoa An Việt tiến hành mổ nhằm lấy được nhân tủy sống để giải phóng tủy sống giúp bệnh nhân đỡ đau và có thể đi lại. Ê kip mổ đã thực hiện các thao tác chuẩn xác, cẩn trọng, tập trung cao độ nhằm tránh gây tổn thương tủy sống. Sau khoảng một giờ đồng hồ, ca mổ thoát vị đĩa đệm đã hoàn tất thành công. Sau khi mổ, bệnh nhân Hiền được các y, bác sỹ của bệnh viện Đa Khoa An Việt chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe tại phòng hậu phẫu.

bệnh viện an việt mổ thoát vị đĩa điệm

Với bệnh nhân bị mổ thoát vị đĩa đệm, những trường hợp có khối thoát vị còn nhỏ, chưa gây đau đớn nhiều nên chưa đáng để phẫu thuật, hoặc khối thoát vị lớn trên MRI nhưng không ảnh hưởng nhiều trên lâm sàng. Điều trị nội khoa không thể làm khối thoát vị biến mất hay đưa đĩa đệm trở lại vị trí cũ. Nhiều bệnh nhân có tâm lý chờ khối thoát vị lồi nhiều hơn để mổ một lần cho có kết quả tốt, tự ý mua thuốc khiến tình trạng bệnh ngày càng tồi tệ hơn, việc điều trị ngày càng gặp khó khăn. Bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, có thể làm cho người bệnh bị liệt hoặc nặng hơn là tử vong. Vì thế cách tốt nhất khi bị bệnh là cần đi khám tại cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời.

Đến với bệnh viện Đa Khoa An Việt, bệnh nhân được thăm khám và chẩn đoán chính xác. Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa An Việt quy tụ đội ngũ bác sỹ phẫu thuật cột sống giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại phục vụ đắc lực cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Hệ thống phòng mổ được thiết kế đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, luồng lưu thông hợp lý tạo sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh. Hiện tại, một số bác sỹ, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện Trung Ương đang làm việc trực tiếp tại bệnh viện Đa Khoa An Việt: GS.TS Lê Đức Hinh (Chủ Tịch Hội Thần Kinh Việt Nam – Nguyên trưởng khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai), GS. TS Hoàng Văn Thuận (Phó chủ tịch hội Thần Kinh Việt Nam – Nguyên trưởng khoa Thần kinh bệnh viện 108), GS.TS Trần Ngọc Ân (Nguyên Chủ Tịch Hội Xương Khớp Việt Nam (Nguyên trưởng Khoa Xương Khớp bệnh viện Bạch Mai), PGS.TS Chu Mạnh Khoa (Nguyên trưởng Khoa Gây mê Hồi sức bệnh viện Việt Đức)…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: benhvienanviet.com, Facebook: facebook.com/benhvienanviet;

Hotline 0462 628 628/ 0968 08 5599

Bệnh viện Đa Khoa An Việt – Điểm đến an tâm của người Việt!

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: benhvienanviet@gmail.com

 

Facebook Comments
Posted in Tin tức.