Bệnh viện An Việt chữa trị kịp thời bệnh nhân bị tai biến mạch máu não

Ngày 5/5 vừa qua, bệnh viện An Việt tiếp nhận trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não trong tình trạng hôn mê. Các bác sỹ của bệnh viện An Việt có trình độ chuyên môn giỏi đã đưa ra phác đồ điều trị kịp thời cho bệnh nhân. Hiện tại, bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.

Xem thêm: 

=>Bệnh viện Đa Khoa An Việt mổ thành công hai ca ung thư đại tràng

=> Bệnh viện An Việt mổ thoát vị đĩa đệm thành công

Trước khi nhập viện An Việt, bệnh nhân được trả về từ bệnh viện tuyến trên, xác nhận không có phương pháp điều trị. Người nhà đã cố gắng liên hệ để đưa bệnh nhân đến bệnh viện An Việt. Bệnh nhân tên N.V.T, sinh năm 1959, đến từ Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng, nhập viện trong tình trạng hôn mê. Bệnh viện An Việt tiếp nhận bệnh nhân tại khoa Khám bệnh. Bệnh nhân được chẩn đoán bị tai biến mạch máu não, liệt một nửa người bên trái, sau đó được chuyển vào khoa Nội. Khi khám xét toàn thân, các bác sỹ chuyên khoa xác định được tình trạng: gọi hỏi không biết, nửa người bên phải cử động được, liệt nửa người trái.

Bệnh nhân được thăm khám và điều trị bởi bác sỹ Nguyễn Văn Nghĩa. Ông là bác sỹ Gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm của bệnh viện An Việt, từng là chủ nhiệm khoa Gây mê hồi sức bệnh viện Việt Tiệp. Sau đó, tình trạng bệnh nhân đã dần ổn định. Tri giác bệnh nhân tốt lên, huyết áp ổn định. Gia đình bệnh nhân rất vui mừng. Hiện tại, bệnh nhân N.V.T tiếp tục được điều trị, theo dõi tại khu điều trị của bệnh viện An Việt. Bác sỹ Nghĩa và các bác sỹ giàu kinh nghiệm của bệnh viện đang dốc hết sức điều trị giúp bệnh nhân sớm phục hồi.

Bác sỹ Nghĩa và người nhà bệnh nhân đang chăm sóc bệnh nhân tại phòng điều trị

Bác sỹ Nghĩa và người nhà bệnh nhân đang chăm sóc bệnh nhân tại phòng điều trị

Đến với bệnh viện Đa Khoa An Việt, bệnh nhân được thăm khám và chẩn đoán chính xác. Bệnh viện Đa Khoa An Việt quy tụ đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, phục vụ đắc lực cho việc thăm khám. Trong quá trình hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận nhiều ca bệnh phức tạp: phẫu thuật thành công hai ca ung thư đại tràng, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thành công và nhiều ca bệnh khác.

Mỗi bác sĩ An Việt là một chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau về thần kinh, xương khớp, tai mũi họng, tim mạch, hồi sức cấp cứu, ung bướu… đã từng cứu sống hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước. Chính vì vậy, những bệnh nhân đã mệt mỏi trong quá trình điều trị khi đến bệnh viện An Việt sẽ thấy rằng đây chính là bến đỗ cuối kết thúc lộ trình điều trị bệnh. Đến với An Việt bạn và người thân sẽ hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: benhvienanviet.com, Facebook: facebook.com/benhvienanviet;

Hotline 0462 628 628/ 0968 08 5599

Email: benhvienanviet@gmail.com

 

Facebook Comments
Posted in Tin tức.