Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác hiệu quả và an toàn

Các giác quan trên cơ thể hoạt động giúp con người có thể tương tác và cảm nhận thế giới xung quanh. Nhưng khi bạn mắc phải chứng bệnh rối loạn cảm giác thì một trong những giác quan này của bạn sẽ dần mất đi khả năng điều khiển. Căn bệnh này khiến cho mọi sinh hoạt hằng ngày của bạn đều gặp trở ngại. Một địa chỉ chữa bệnh uy tín chính là điều mà bạn cần nhất khi gặp phải căn bệnh này. Đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. 

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác hiệu quả và an toàn

Bệnh rối loạn cảm giác khiến chúng ta bị mất phương hướng

1. Nguyên nhân dẫn đến các chứng rối loạn cảm giác

Các bệnh nhân chữa rối loạn cảm giác tại bệnh viện An Việt là những người mắc phải căn bệnh từ những nguyên nhân chủ yếu như sau:

Thứ nhất, nếu não của bạn gặp phải những chấn thương như tai biến, viêm não, chấn thương sọ não hay thần kinh bị suy thoái đều gây ra rối loạn cảm giác. Bởi não là một trong những cơ quan giữ vai trò điều khiển các cơ quan cảm giác trên cơ thể. 

Thứ hai, khi bạn mắc phải một số căn bệnh như viêm não hay u não thì rối loạn cảm giác chính là một di chứng mà các căn bệnh này để lại. 

2. Khi nào bạn cần đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác?

Bạn phải nhanh chóng đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác khi có một trong những dấu hiệu sau xảy ra trên cơ thể của mình:

– Hai bàn tay không còn cảm giác khi chạm vào các vật khác và luôn trong trạng thái tê bì. Đồng thời, bạn còn cảm thấy bị ngứa và giống như đang bị châm chích. Biểu hiện này kéo dài còn làm người bệnh bị đau và rát ở da. Đây còn gọi là rối loạn xúc giác. 

– Thị lực của bạn ngày càng giảm dần dù bạn không bị cận thị. Khi nhìn xa bạn không nhìn rõ vật mà chỉ thấy giống như bóng mờ. Nguy hiểm nhất là mắt có thể hoàn toàn bị mù khi não bị ảnh hưởng nặng nề. Đây là dấu hiệu của rối loạn thị giác. 

Khi nào bạn cần đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác

Rối loạn thị giác là biểu hiện dễ nhận thấy nhất của rối loạn cảm giác

– Với rối loạn thính giác, bạn sẽ gặp phải trường hợp tai thường xuyên bị ù hay bị điếc dẫn đến không nghe rõ tất cả mọi việc xung quanh. 

– Hay nếu bạn không nhận định rõ được vị của những món ăn mà bạn thưởng thức dù đó là món mặn, ngọt hay cay thì bạn nên đến bệnh viện An Việt ngay. 

– Và dấu hiệu cuối cùng chứng tỏ bạn cần chọn bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác là khi bạn không còn phân biệt được mùi của nhiều đồ vật khác nhau. Hay kể cả khi đó là một mùi vô cùng khó chịu. 

3. Bệnh viện đa khoa An Việt – địa chỉ đáng tin cậy để chữa trị rối loạn cảm giác

Như bạn đã biết, phần lớn nguyên nhân dẫn đến rối loạn cảm giác xuất phát từ việc não bị một chấn thương nào đó. Chính vì vậy để chữa trị triệt để trong trường hợp này cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa khoa nội và khoa thần kinh để đảm bảo đưa ra được biện pháp an toàn nhất cho người bệnh.

Bệnh nhân tìm đến chữa rối loạn cảm giác tại Bệnh viện An Việt

Bệnh nhân tìm đến chữa rối loạn cảm giác tại Bệnh viện An Việt

An Việt có thể làm được điều đó khi có hơn 12 chuyên khoa đều được đứng đầu bởi các bác sĩ đầu ngành. Đặc biệt khoa nội và khoa thần kinh luôn đạt được những thành tích nổi bật nhất trong việc khám chữa bệnh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn khoa thần kinh An Việt làm nơi chữa trị căn bệnh nguy hiểm này. 

Bệnh viện An Việt chữa trị rối loạn thần kinh bằng những chuyên môn cao nhất cũng như kinh nghiệm thực chiến lâu năm của đội ngũ bác sĩ giỏi. Chỉ cần tuân thủ đúng liệu trình điều trị cũng như những hướng dẫn và dặn dò của bác sĩ, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được cảm giác cho các giác quan của mình. Liên hệ chữa trị càng sớm, cơ hội phục hồi của bạn càng nhanh chóng. Các thông tin liên quan đến căn bệnh rối loạn cảm giác sẽ được giải đáp tại số điện thoại 1900 2838. 

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt, Rối loạn.