Bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác nông đơn giản nhanh chóng

Rối loạn cảm giác nông là một khái niệm không phải ai cũng biết, chính vì vậy người bệnh khi mắc phải căn bệnh này cũng khó để nhận biết được. Nếu bạn chưa biết rõ về căn bệnh này và nơi điều trị. Thì bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác nông cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây. 

Bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác nông

Bệnh lý cảm giác nông luôn khiến cơ thể chúng ta cảm thấy mệt mỏi

1. Bệnh rối loạn cảm giác nông và những điều cần biết

Đối với căn bệnh về rối loạn cảm giác bạn cần phân biệt được đâu là rối loạn cảm giác nông và đâu là rối loạn cảm giác sâu. Rối loạn cảm giác nông là khi đó chỉ là những cơn đau được cảm nhận bằng giác quan bên ngoài. Chẳng hạn như các triệu chứng cơn đau được cảm nhận bằng xúc giác, bằng sự chênh lệch nhiệt độ của cơ thể, … Ngược lại, rối loạn cảm giác sâu là khi cơ thể phải chịu những áp lực từ bệnh trong, từ các cơ khớp. 

Cách điều trị dành cho hai dấu hiệu này là hoàn toàn khác nhau chính vì vậy bạn cần phân biệt được để phối hợp điều trị tốt với bác sĩ. 

2. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác nông như thế nào?

Dấu hiệu chung của những người bị rối loạn cảm giác chính là những cơn đau âm ỉ trong giai đoạn đầu và tăng dần sau một thời gian nếu không được điều trị. Đến với bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác nông thì người bệnh sẽ được thăm khám theo một quy trình chuẩn bắt đầu với một số phép thử cảm giác như sau:

Bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác nông đơn giản nhanh chóng

Bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác nông đơn giản nhanh chóng

Đầu tiên để thử về xúc giác, bác sĩ thường sử dụng các đồ vật như bút, mảnh giấy hoặc là ngón tay để chạm vào người của bệnh nhân. Trong quá trình này, bệnh nhân cần nhận biết được cường độ cũng như vị trí được chạm. Người bị rối loạn cảm giác nông thường sẽ không trả lời chính xác được những câu hỏi này. Và các bác sĩ sẽ sử dụng cường độ khác nhau để xác định mức độ của căn bệnh hiện tại. 

Hay để thử về nhận biết của người bệnh đối với nhiệt độ, bác sĩ sẽ chuẩn bị sẵn hai ống nghiệm với hai loại nước có nhiệt độ khác nhau. Và cùng sử dụng cho một khu vực để đánh giá mức độ nhận biết của người bệnh. Trong một số trường hợp khác, bác sĩ còn có thể thử các cảm giác đau nông bằng kim để xem các biểu hiện của người bệnh. 

Sau khi trải qua quá trình thăm khám và xác định được mức độ căn bệnh, người bệnh sẽ được chữa rối loạn cảm giác nông tại bệnh viện An Việt với phương pháp phù hợp nhất.

3. Vì sao nên chọn bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác nông?

Đây cũng là câu hỏi được đặt ra của nhiều bệnh nhân cần có lời giải đáp. Và bạn nên chọn bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác nông với những lý do như sau:

Thứ nhất, An Việt là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành chuyên về khoa thần kinh. Các bác sĩ với kinh nghiệm xử lý các ca bệnh dày dặn có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe nhanh chóng. 

Chữa rối loạn cảm giác nông Bệnh viện An Việt cùng các chuyên gia

Chữa rối loạn cảm giác nông Bệnh viện An Việt cùng các chuyên gia

Thứ hai, phương pháp điều trị được chứng nhận quốc tế và được điều chỉnh phù hợp riêng đối với từng thể trạng của bệnh nhân. Hàng ngàn người bệnh đã tin tưởng chọn lựa và hết bệnh khi điều trị tại An Việt. 

Thứ ba, không chỉ có quy trình đảm bảo bạn còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đầy đủ. An Việt cung cấp mọi điều kiện tốt nhất để bệnh nhân yên tâm chữa bệnh. 

Không còn lý do nào để bạn không đến bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác nông, căn bệnh này cần được điều trị sớm để không để lại di chứng cũng như ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Để nhận được lời tư vấn từ chuyên gia trước khi đến khám bệnh trực tiếp tại bệnh viện, bạn hãy gọi đến đường dây nóng 1900.2838. 

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt, Tin tức.