Bệnh viện An Việt chữa đau dây thần kinh tọa có tốt hay không

Dây thần kinh tọa giữ một nhiệm vụ vô cùng quan trọng để điều khiển hoạt động của chi dưới. Chính vì vậy, căn bệnh đau thần kinh tọa nên được chữa trị càng sớm càng tốt để tránh mang đến những biến chứng nguy hiểm. Dù khoa thần kinh của bệnh viện An Việt đã được ra đời từ rất lâu những vẫn không ít người bệnh băn khoăn bệnh viện An Việt chữa đau dây thần kinh tọa có tốt không? Bạn sẽ tìm được câu trả lời và biết thêm những thông tin quan trọng về căn bệnh này ngay bên dưới. 

1. Bệnh đau dây thần kinh tọa là gì và nguy hiểm ra sao

Là một trong những dây thần kinh có độ dài lớn nhất cơ thể, người bệnh không thể chủ quan khi dây thần kinh này có chức năng điều phối gần như tất cả hoạt động của phần thân dưới. Bệnh đau dây thần kinh tọa không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến khả năng đi lại. 

Bệnh viện An Việt chữa đau dây thần kinh tọa có tốt hay không

Đau dây thần kinh tọa luôn mang đến sự phiền toái và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Nếu như bạn có một trong những dấu hiệu như sau: xuất hiện những cơn đau chạy dọc từ thắt lưng đến gót chân; mỗi khi ho hay đi lại đều khiến dây thần kinh tọa đau buốt; kèm theo đó là mất dần cảm giác ở chân, ở cơ; và đặc biệt là khi có sự chuyển biến của thời tiết thì các cơn đau càng dai dẳng hơn. Khi đó, bạn cần đến bệnh viện An Việt chữa thần kinh tọa. 

Có thể bạn chưa biết, có không ít các bệnh nhân đến với bệnh viện An Việt điều trị đau dây thần kinh tọa đối mặt với hàng loạt các biến chứng nguy hiểm vì không chữa trị đúng nơi và đúng lúc. Bệnh kéo dài đã khiến các cơ chân và khớp bị cứng lại, chân dần mất cảm giác và khó kiểm soát, cột sống bị biến dạng và tổn thương nghiêm trọng. Ở các mức độ nguy hiểm hơn còn có thể gây tàn phế. 

2. Bệnh viện An Việt chữa đau dây thần kinh tọa cho các bệnh nhân như thế nào?

Khi lựa chọn chữa đau dây thần kinh tọa tại bệnh viện An Việt, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Thần kinh sử dụng các phương pháp đặc trị. Các phương pháp này sẽ hướng đến điểm mấu chốt của căn bệnh là phải làm cho máu huyết luôn được lưu thông và dây thần kinh luôn trong trạng thái hoạt động linh hoạt. 

Các bệnh nhân đến chữa đau dây thần kinh tọa tại bệnh viện An Việt

Các bệnh nhân đến chữa đau dây thần kinh tọa tại bệnh viện An Việt

Đau dây thần kinh tọa ở cấp độ nhẹ nhất bạn chỉ cần sử dụng các loại thuốc được chỉ định. Đồng thời kết hợp với các bài tập, các thói quen sinh hoạt được hướng dẫn bởi bác sĩ trực tiếp điều trị. Trong trường hợp các ca bệnh phức tạp hơn, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sẽ trực tiếp là người thăm khám cho bệnh nhân. 

Vậy có nên chọn bệnh viện An Việt chữa đau thần kinh tọa?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn bệnh viện An Việt chữa đau thần kinh tọa, với việc ứng dụng những công nghệ chữa trị tiên tiến nhất cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất. Căn bệnh của bạn sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và các biến chứng sẽ được hạn chế một cách tốt nhất. 

bệnh viện An Việt chữa đau dây thần kinh tọa

Bệnh viện đa khoa An Việt có đội ngũ y bác sỹ giỏi từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn

Để việc chữa trị được diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả như mong muốn, ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào nghi ngờ là bệnh đau dây thần kinh tọa, bạn cần đến với An Việt ngay. Đến đây, bạn còn được trải nghiệm mô hình dịch vụ khám chữa bệnh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm đó là những giá trị mà An Việt luôn hướng đến mỗi ngày, mỗi giờ khi phục vụ cho người bệnh.

Một lần nữa, bạn nên chọn bệnh viện An Việt điều trị đau dây thần kinh tọa bởi đã có hàng ngàn bệnh nhân được phục hồi sức khỏe nhờ vào các phương pháp chữa trị của An Việt. Đừng chủ quan với bất kỳ dấu hiệu lạ nào trên cơ thể, An Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để bảo vệ sức khỏe cho bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn đang băn khoăn về bất cứ vấn đề sức khỏe nào đều có thể liên hệ An Việt để được tư vấn miễn phí. 

Facebook Comments
Posted in Đau dây thần kinh.