Xét nghiệm miễn phí Men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt

Gan là một cơ quan quan trọng của cơ thể nhưng lại có rất nhiều nguyên nhân có thể gây men gan tăng cao ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó chính là lý do mà bạn cần thường xuyên xét nghiệm các chức năng gan. Nếu bạn đang có nhu cầu bạn có thể tham khảo ngay gói xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt.

1. Lý do bạn cần xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại An Việt

Đối với sức khỏe chúng ta, gan luôn có một vai trò trọng yếu trong các hoạt động chuyển hóa, dự trữ glycogen, giúp cơ thể tổng hợp protein huyết tương. Đồng thời cũng là nơi giúp các chất độc được loại bỏ ra khỏi cơ thể. 

xét nghiệm miễn phí Men gan tiểu đường tại bệnh viện an việt

Và men gan cao lại là một trong những căn bệnh nguy hiểm được gây ra bởi hàng loạt các nhân tố như: do các loại rượu, bia; do thói quen ăn uống không đúng khoa học; do hút thuốc lá thường xuyên; do các bệnh viêm gan B, A, C, E; do một số bệnh lý về gan khác (gan nhiễm mỡ, ký sinh trùng,…)…

Nếu bạn để những nguyên nhân này làm cho men gan tăng cao mà không có biện pháp chữa trị kịp thời. Đây sẽ là nguy cơ để dẫn đến những hậu quả không lường khác như xơ gan, suy gan hay thậm chí là căn bệnh ung thư gan cực kỳ khó chữa. Khi tiến đến các giai đoạn này, người bệnh dễ dàng bị nguy hiểm đến tính mạng bất kỳ lúc nào. 

Và khi nhắc đến xét nghiệm men gan thì một xét nghiệm đi kèm mà bạn cũng không nên bỏ qua chính là tiểu đường hay gọi là đường máu. Đường máu cũng có thể xuất phát từ việc sử dụng chất béo, đồ ăn chứa nhiều đường, vị ngọt,… Đường máu là nơi cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể đó là lý do bạn không nên chủ quan bỏ qua các xét nghiệm này.

Xét nghiệm HbA1c

2. Xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt bao gồm những gì?

Với một bản xét nghiệm miễn phí men gan, tiểu đường tại bệnh viện An Việt bạn có thể nắm bắt đầy đủ các chỉ số để hiểu rõ về tình trạng của mình. 

Thứ nhất, đối với xét nghiệm men gan. Hai chỉ số chính sẽ được thể hiện gồm AST (Aspartate aminotransferase) và ALT (Alanine aminotransferase). Đây là hai chỉ số được dùng để đánh giá tình trạng hoại tử ở tế bào gan như thế nào. Tại phòng khám An Việt, việc đo lường các chỉ số này sẽ được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiên tiến với các máy móc hiện đại. Nếu sử dụng máy AU thì nam phải có AST và ALT < 50 U/L, nữ có AST và ALT < 35 U/L. Nếu sử dụng máy Architect thì nam và nữ có AST < 34 U/L, có ALT < 35 U/L. 

Xét nghiệm đường huyết lúc đói

Thứ hai, đối với các xét nghiệm đường máu thì kết quả nên có giá trị trung bình dao động trong khoảng 4,2 đến 6,4 mmol/L. Khi có kết quả bạn sẽ được các bác sỹ tại An Việt hỗ trợ chẩn đoán để phát hiện xem bạn có bị tăng hoặc giảm đường máu hay không. Nếu có sẽ giúp tìm ra các nguyên nhân và giải pháp kịp thời. 

Tại bệnh viện đa khoa An Việt xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường bạn sẽ được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong quá trình xét nghiệm và chẩn đoán sau khi có kết quả. Các máy móc chất lượng tốt nhất có thể dễ dàng giúp bạn xác định được chính xác kết quả như mong muốn. 

Để được xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại bệnh viện An Việt, bạn có thể đến trực tiếp tại bệnh viện tại địa chỉ 1E Trường Chinh – Hà Nội. Hoặc liên hệ số hotline 1900.2838 để được hướng dẫn tiến hành đăng ký. Mọi thắc mắc bạn cũng có thể gọi trực tiếp để được giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi ổ bụng có chất lượng không?

Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có tốt không? Chi phí thế nào?

 

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .