Xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt

Với chương trình xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt sẽ giúp cho những bệnh nhân nghèo, gia đình khó khăn có cơ hội thăm khám miễn phí mà không phải mất một đồng chi phí nào cả? cùng tìm hiểu xem bệnh viện An Việt xét nghiệm miễn phí men gan như thế nào nhé!

Chương trình xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt được nhiều bệnh nhân ủng hộ

Chương trình xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt được nhiều bệnh nhân ủng hộ

1. Men gan cao, tiểu đường nguy hiểm thế nào

Như chungc ta đều biết gan là một cơ quan nhạy cảm, có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát đường huyết và mỡ máu. Ở những người bệnh tiểu đường, quá trình rối loạn chuyển hóa đường sẽ kéo theo rối loạn chuyển hóa mỡ và làm sản sinh nhiều chất béo dư thừa. Lượng chất béo này có thể tích lũy trong gan gây ra tình trạng viêm gan. Hiểu được điều đó, chương trình xét nghiệm miễn phí Men gan tại An Việt nhằm giúp người bệnh tầm soát bệnh kịp thời.

Theo số liệu thống kê thực tế mà chúng tôi tổng kết được, hiện nay ở nước ta có khoảng 20-30% dân số mắc đường máu, men gan tăng cao. Tình trạng này xảy ra do lối sống thiếu khoa học, lười vận động và chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, ăn ít chất xơ,… 

Xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt 2

Men gan, tiểu đường – Căn bệnh quái ác cần được điều trị kịp thời

Lối sống thiếu khoa học không chỉ là nguyên nhân gây nên ra tình trạng đường máu, men gan tăng cao mà còn mang đến nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

Số liệu thống kê còn chỉ ra, khoảng 30% bệnh nhân bị tiểu đường mắc bệnh xơ gan. Có đến 96% bệnh nhân xơ gan không dung nạp glucose có thể gặp tình trạng tăng đường huyết lúc đói, thậm chí mắc tiểu đường.

Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tình trạng tiểu đường, men gan cao lâu dài sẽ gây ra nhiều hậu quả nguy trọng như:

   +  Với AST trị số tăng gấp đôi sẽ làm tăng 32% nguy cơ tử vong, và nếu trị số tăng hơn gấp đôi thì nguy cơ tử vong sẽ lên đến 78%. 

   +  Với ALT trị số tăng gấp 2 lần sẽ tăng 21% nguy cơ tử vong và khi trị số tăng hơn gấp đôi thì nguy cơ tử vong sẽ là 59%.

   +  Men gan cao kéo dài và không được chữa trị sẽ gây ra biến chứng xơ gan, u gan…

   +  Men gan tiểu đường là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm như viêm gan, viêm cơ, viêm thận mãn, viêm túi mật, nhồi máu cơ tim hay động kinh…

2. Các tác nhân gây ra bệnh men gan tiểu đường

Men gan tiểu đường có thể xảy ra do những nguyên nhân sau:

Mắc các bệnh lý

Các bệnh lý nguy hiểm như viêm gan A, B, C, gan nhiễm mỡ, viêm gan do rượu và viêm gan tự miễn,… có thể gây viêm, hư hại tế bào và khiến men gan tăng cao bất thường.

Thừa cân – béo phì

Người bị thừa cân – béo phì có xu hướng thu nạp thức ăn nhiều dầu mỡ, đạm và gia vị. Lượng chất béo triglyceride được cung cấp quá nhiều làm cho gan không chuyển hóa hoàn toàn, gây tích tụ bên trong cơ quan này và khiến men gan tăng cao.

Xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt

Hạn chế sử dung rượu bia, chất kích thích sẽ giúp giảm thiểu khả năng gây bệnh

Tiêu thụ quá nhiều bia rượu

Sử dụng nhiều rượu bia là nguyên nhân hàng đầu gây men gan, tiểu đường. Nồng độ Ethanol rượu gây tăng NADH tại gan và kích thích cơ quan này tổng hợp chất béo triglyceride. Chất béo tích tụ tại gan khiến cho men gan cao và tăng nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

3. Chương trình xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt

Bệnh lý men gan cao tiểu đường là căn bệnh khá phổ biến. Song vì nhiều lý do mà không phải người bệnh nào cũng có cơ hội phát hiện sớm để điều trị kịp thời. Hậu quả là những biến chứng nguy hiểm đến các cơ quan trong cơ thể và cả tính mạng.

Xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt giúp bạn tiết kiệm chi phí

Xét nghiệm miễn phí men gan tại An Việt giúp bạn tiết kiệm chi phí

Thấu hiểu điều đó, bệnh viện An Việt tổ chức chương trình xét nghiệm men gan miễn phí cho người bệnh.

Chương trình xét nghiệm miễn phí men gan tiểu đường tại An Việt có thể giúp người bệnh nắm bắt đầy đủ các chỉ số để hiểu rõ về tình trạng của mình. 

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giỏi, trang thiết bị và máy móc hiện đại cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Hiện nay, bệnh viện An Việt xét nghiệm miễn phí men gan mang đến sự yên tâm và kết quả chính xác cho bệnh nhân. Khi có những dấu hiệu rối loạn gan hoặc ngay cả khi không hề có triệu chứng nào thì việc chủ động xét nghiệm Men gan là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Nếu còn có thắc mắc về vấn đề xét nghiệm miễn phí Men gan tại An Việt vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900 2838 để được tư vấn trực tiếp hoặc tham khảo thêm các thông tin tại website benhvienanviet.com.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.