Trung tâm nội soi tiêu hóa

Trung tâm nội soi tiêu hóa Bệnh viện An Việt hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị hiện đại có thể chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh thường gặp về tiêu hóa, đáp ứng mọi yêu cầu về chẩn đoán và điều trị nội soi tiêu hóa.

Mọi thủ thuật Nội soi đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Các trường hợp nội soi, đặc biệt khi cần can thiệp, sẽ được các bác sĩ nội soi giải thích về ưu khuyết điểm, lợi hại cũng như khả năng biến chứng khi thực hiện thủ thuật. Bác sĩ sẽ đánh giá cẩn thận về tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân.

Trung tâm nội soi tiêu hóa An Việt chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa gan mật. Các thủ thuật nội soi chủ yếu:

  • Nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng, trực tràng…
  • Nội soi dạ dày gây mê, đại tràng gây mê…
  • Lấy dị vật từ đường tiêu hóa…
  • Cắt polyp dạ dày, thực quản, hành tá tràng, trực tràng, đại tràng…
  • Cắt u dưới niêm mạc dạ dày,thực quản…

Với sự kết hợp giữa đội ngũ nhân viên lành nghề, các trang thiết bị hiện đại cho phép chẩn đoán một số bệnh của thực quản (viêm thực quản, giãn tĩnh mạch thực quản, co thắt âm vị, ung thư thực quản), Dạ dày (viêm dạ dày, loét dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày..), Loét tá tràng….

Trung tâm nội soi tiêu hóa An Việt được xây dựng mới theo thiết kế hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vô trùng: Hệ thống nội soi dạ dày đại tràng, hệ thống cấp nước qua xử lý đặc biệt và các hệ thống lọc đảm bảo cấp nước vô trùng cho khu nội soi. Máy rửa tự động Medivator; Máy rửa siêu âm giúp xử lý các máy soi và dụng cụ soi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thiết bị phụ trợ khác phục vụ trong quá trình soi chẩn đoán và điều trị: kiềm sinh thiết tổn thương, snare cắt polyp,…

Trung tâm nội soi tiêu hóa An Việt luôn nỗ lực không ngừng trong việc đưa các kỹ thuật mới vào điều trị, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh. Trong đó có kỹ thuật nội soi gây mê, giúp nhiều bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến dạ dày-tá tràng, đại trực tràng được chẩn đoán thành công mà không phải chịu đựng sự đau đớn và sợ hãi.

Các dịch vụ nội soi tiêu hóa tại bệnh viện đa khoa An Việt

– Sỏi túi mật và sỏi ống mật chủ

– Viêm ruột thừa cấp và biến chứng

– Thủng dạ dày

– Ung thư đại trực tràng

– Đánh giá giai đoạn ung thư

– Thoát vị bẹn

– Nang gan

– Co thắt tâm vị

Các dịch vụ nội soi đường tiết niệu

– Sỏi niệu quản

– Sỏi bàng quang

– Nang thận

– Bướu thận

– U xơ tiền liệt tuyến

– Bướu bàng quang

– Hẹp niệu quản

Nội soi phụ khoa
– U lành tính buồng trứng
– Kiểm tra sinh dục
– Thai ngoài tử cung
– U xơ tử cung

Thông tin khoa học về các bệnh thuộc Khoa nội soi tiêu hóa

Facebook Comments