Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có tốt không? Chi phí thế nào?

Khi bạn có bất kì một triệu chứng bất thường nào về sức khỏe, bạn hãy đến tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt ngay để có thể chẩn đoán ung thư sớm nhất. Đặc biệt, với độ tuổi từ 40 trở lên việc tầm soát ung thư là vô cùng cần thiết, hiện nay cũng do rất nhiều yếu tố như: thực phẩm, môi trường, chất phóng xạ…nên xu hướng trẻ hóa với độ tuổi mắc bệnh ung thư đang diễn ra ngày một tăng, nên người trẻ cũng cần đi khám và tầm soát ung thư ngay khi sức khỏe có vấn đề.

tầm soát ung thư tại bệnh viện an việt

1. Những dấu hiệu đáng ngờ của sức khỏe có thể bị ung thư

Cơ thể sút cân nhưng không rõ nguyên nhân: Nếu bạn không sử dụng biện pháp giảm cân nào nhưng đột nhiên cân nặng của cơ thể bị giảm rõ rệt, thì bạn cần lưu ý có thể do các u ác tính đang phát triển trong cơ thể.

Vết thương lâu lành: Nếu bạn bị thương hở nhưng kéo dài suốt 2 tuần mà không lành, bạn cần đến tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt để chúng tôi kiểm tra và tư vấn cho bạn.

Ho dai dẳng, kéo dài: Nếu bạn ho, khạc nhổ ra đờm có máu thì có thể bạn đã bị ung thư phổi.

bệnh viện an việt tầm soát ung thư

Đại tiện khó khăn: Nếu bạn đi đại tiện khó khăn, phân bị biến dạng, có màu khác thường. Có thể do khối u cản trở đường đi của phân là dấu hiệu của ung thư đại trực tràng.

Âm đạo phụ nữ chảy máu bất thường: Nếu ngoài chu kì kinh nguyệt mà âm đạo phụ nữ vẫn chảy máu có thể là dấu hiệu của ung thư cổ tử cung.

Còn có rất nhiều triệu chứng khác, ngày nay số lượng người trẻ mắc bệnh ung thư càng tăng. Nên nếu cơ thể có bất cứ triệu chứng bất thường nào, bạn hãy đến tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt ngay, còn nếu đã ngoài 50 tuổi, thì nên đăng kí dịch vụ tầm soát định kỳ để có thể phát hiện ung thư sớm nhất.

2. Tầm soát ung thư sớm mang lại lợi ích gì?

Hiện nay, số lượng người mắc bệnh ung thư tại Việt Nam ngày càng gia tăng và trẻ hóa, theo ước tính trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng hơn 126.000 ca mắc bệnh ung thư mới và khoảng 94.000 người chết vì mắc bệnh ung thư. Nguyên nhân dẫn đến tỉ lệ tử vong ở bệnh ung thư cao là do đa số các bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh ung thư ở giai đoạn cuối. Điều này làm cho việc điều trị trở nên khó khăn, gây nên gánh nặng tốn kém về kinh tế cho gia đình người bệnh.

Trong khi đó, đa số các bệnh ung thư đều có thể chữa trị khỏi hoàn toàn khi được phát hiện sớm. Ví dụ như bệnh ung thư vú, nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn 1: tỉ lệ chữa thành công là 95%, ở giai đoạn 2: tỉ lệ chữa thành công là 70- 75%, ở giai đoạn 3: tỉ lệ chữa thành công đạt 65%. Nếu để bệnh đến giai đoạn 4 thì tỉ lệ chữa thành công chỉ đạt 5%.

tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa an việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân, bệnh viện An Việt tầm soát ung thư toàn diện với đa dạng các gói tầm soát từ cơ bản, nâng cao đến VIP. Giúp người bệnh có thể tầm soát nhiều bệnh ung thư cùng lúc như: ung thư dạ dày, thực quản, ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư đường tiêu hóa, ung thư phổi, bàng quang, thực quản…

3. Tại sao bạn nên tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt

Bệnh phẩm của bệnh nhân nếu có nghi ngờ sẽ được chúng tôi gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để có kết quả chính xác nhất.

Nếu phát hiện bất thường chúng tôi sẽ xử trí ngay tại viện như: giải phẫu bệnh, sinh thiết, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, xạ trị, điều trị trúng đích với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, cùng trang thiết bị hiện đại.

Trường hợp bệnh nhân bị nghi ngờ hoặc chẩn đoán ung thư khi tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa An Việt , bệnh nhân sẽ được tư vấn và điều trị với các bác sĩ hàng đầu với trình độ chuyên môn cao nhất, mang lại quy trình trị bệnh khoa học nhất với từng bệnh nhân.

tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa an việt

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để tầm soát ung thư thì hãy đến tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ tầm soát ung thư với kết quả chuẩn xác nhất. Khách hàng nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể truy cập khoathankinh.com và Hotline 1900 2838 để được cung cấp thông tin và hỗ trợ khám chữa bệnh tốt nhất.

 

Facebook Comments
Chuyên mục: Khoa Thần Kinh Thẻ: , , .