Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt với kỹ thuật chuẩn quốc tế

Với các phương pháp truyền thống để mổ tuyến giáp đã khiến bệnh nhân lo ngại về việc bị để lại sẹo. Nhưng với sự phát triển không ngừng của y khoa, Việt Nam cũng đã bắt đầu chuyển sang hình thức mổ nội soi. Không chỉ đòi hỏi các bác sĩ thực hiện có tay nghề cao mà còn có những yêu cầu về các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Khi bệnh nhân phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt sẽ được đảm bảo về các tiêu chuẩn nêu trên.

phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở an việt

1. Chất lượng phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt

Thông thường, phương pháp phẫu thuật nội soi tuyến giáp chỉ được thực hiện ở các bệnh viện lớn với đầy đủ yêu cầu về kỹ thuật của bác sĩ và các yêu cầu về cơ sở vật chất. Bệnh viện An Việt là một trong các bệnh viện đã đảm bảo được tất cả các tiêu chí này và có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nội soi tuyến giáp.

Về nhân lực, An Việt tự hào vì là nơi hội tụ của các chuyên gia đầu ngành có thể đảm bảo 100% về trình độ chuyên môn để thực hiện các ca phẫu thuật yêu cầu cao về tay nghề như nội soi tuyến giáp.

Về cơ sở vật chất, không chỉ là các phòng khám chẩn đoán bệnh trước phẫu thuật đạt các tiêu chuẩn hiện đại nhất. Mà yếu tố quan trọng đối với các ca phẫu thuật nội soi tuyến giáp chính là các dụng cụ phẫu thuật cũng được đảm bảo một cách tốt nhất. Trong quá trình bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp sẽ có được sự hỗ trợ của:

– Hệ thống quan sát hiện đại gồm màn hình y khoa, camera chuyên dụng cho việc nội soi, đầu camera, ống kính soi, dây dẫn sáng, nguồn sáng lạnh.

– Máy bơm khí Co2 để giúp duy trì không gian phẫu thuật trường.

– Hệ thống rút lửa, máy cắt đốt.

– Các dụng cụ nội soi như trocar, ống giảm, kéo, phanh, kẹ, móc đốt điện.

– Và một số các dụng cụ cơ bản có mặt trong buổi phẫu thuật khác.

bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp

Với các tiêu chuẩn này, bệnh nhân không cần lo lắng khi thực hiện ca phẫu thuật quan trọng này tại An Việt.

2. Một số vấn đề khác khi phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt

Sau khi mổ, bạn cũng cần theo dõi tiếp tục để có thể kiểm soát được các biến chứng. Với phẫu thuật nội soi, biến chứng có hai loại là sớm và muộn. Biến chứng sớm dễ dàng được nhận biết khi xảy ra chỉ trong vòng 1 ngày sau mổ. Và các biến chứng muộn thì ngược lại có thể sau vài tháng mới xuất hiện. Do đó, bạn cần liên tục được theo dõi để đảm bảo xử lý kịp thời các biến chứng sớm hoặc muộn nếu có.

Bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật bạn cũng cần lưu ý trong việc chăm sóc sức khỏe để nhanh chóng được phục hồi. Việc chăm sóc người bệnh cũng không quá khó khăn bởi đây là một phương pháp phẫu thuật không xâm lấn. Chế độ ăn uống có thể được giữ như thông thường và không có gì quá khác biệt so với trước khi mổ. Vết mổ khi mổ nội soi đơn giản và có thể được cắt chỉ sau 7 ngày. Và chỉ sau 48 giờ là bệnh nhân được phẫu thuật đã có thể xuất viện.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt đã được sự lựa chọn và tin cậy của phần lớn bệnh nhân. Để được tư vấn chi tiết hơn về những gì mà người bệnh cần chuẩn bị, để được tư vấn lịch phẫu thuật, tư vấn về chi phí, cách thức, … bạn có thể gọi ngay đến hotline 1900.2838. Bạn sẽ được sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia. Sau đó, bạn có thể đến trực tiếp An Việt để được thăm khám.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tại sao bạn không nên bỏ qua việc Bệnh viện An Việt điều trị viêm họng cấp?

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt với kỹ thuật chuẩn quốc tế

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .