Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt được tiến hành như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật nội soi hiện nay đã được áp dụng trong việc dùng để chữa các loại bệnh khác nhau và trong đó có cả mũi xoang. Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt đã được áp dụng trong việc điều trị nhiều ca bệnh thành công và luôn được các bệnh nhân tin tưởng. Hiểu rõ về cách thức tiến hành của biện pháp phẫu thuật tiên tiến này, bạn có thể yên tâm trong việc lựa chọn để điều trị.

bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi xoang mũi

1. Cách thức tiến hành khi phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt

Trước hết bạn cần biết những thiết bị nào sẽ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật này. Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi xoang mũi khi tiến hành sẽ dùng đến các thiết bị hỗ trợ gồm có camera và nguồn sáng để lấy hình ảnh chuẩn xác nhất từ vị trí mũi xoang, họng; màn hình ti vi dùng để thể hiện các hình ảnh được lấy từ camera và một ống nội soi.

Ống nội soi là thành phần quan trọng khi là nơi dùng để gắn camera ghi hình. Trên ống cần có các đầu vát với các độ vát khác nhau để có thể đưa camera tới được những vị trí tận sâu trong ngóc ngách khó nhìn thấy nhất. Các độ vát thường được sử dụng là 30 độ, 45 độ, 75 độ, … Và thông qua hình ảnh được chiếu trên màn hình mà các bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chính xác nhất.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

Về quy trình tiến hành, sẽ gồm hai bước chính như sau:

– Bước thứ nhất, bệnh nhân sẽ được tẩm thuốc mê vào vị trí mũi bằng một que gòn đặt vào đây. Trong que còn được tẩm thuốc co mạch để giúp kích thích cuốn mũi co và ống soi được đưa vào bên trong một cách dễ dàng hơn. Khi có thuốc tê, bệnh nhân được phẫu thuật sẽ không còn cảm giác đau.

– Bước thứ hai, ống soi được tiến hành đưa vào bên trong hốc mũi. Sau đó lần lượt đến với vòm họng, khe mũi. Hình ảnh ngay lập tức sẽ được camera ghi nhận lại và hiển thị trên màn hình. Các bác sĩ đã có thể dễ dàng quan sát hình ảnh và đưa ra các chẩn đoán về tình trạng.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

2. Câu hỏi thường gặp khi tiến hành phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt

Trong quá trình tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nội soi, có rất nhiều các câu hỏi được thắc mắc. Trong đó, các câu hỏi thường gặp nhất xoay quanh vấn đề cam kết về chất lượng trong quá trình phẫu thuật.

Tại bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi xoang mũi bạn không cần phải lo lắng khi:

– Ống nội soi được sử dụng cho quá trình phẫu thuật đã được đảm bảo vô trùng bằng cách mang đi rửa sạch rồi ngâm trong nước cidex. Chỉ trong vòng 5 phút sau quá trình này, ống nội soi đã được làm sạch một cách triệt để. Và cuối cùng để đảm bảo chất lượng một lần nữa, ống nội soi sẽ được làm sạch lại một lần trước khi dùng bằng nước sạch vô trùng.

– Trong quá trình phẫu thuật, thông thường bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn. Chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt khi người bệnh có hốc mũi hẹp, vách ngăn mũi vẹo, cuốn mũi dưới bị phì đại, … gây khó khăn cho việc đưa ống nội soi vào bên trong.

vi phẫu họng

Phẫu thuật nội soi mũi xoang An Việt hoàn toàn cam kết về hiệu quả trong quá trình điều trị. Phương pháp hiện đại này được thực hiện bởi chính tay các chuyên gia có tay nghề cao cũng như dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị chuyên nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Mọi thắc mắc về bất kỳ thông tin nào liên quan đến nội soi xoang mũi đều có thể được giải đáp tại số hotline 1900.2838.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi ổ bụng có chất lượng không?

Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có tốt không? Chi phí thế nào?

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .