Phẫu thuật dị tật tại Bệnh viện đa khoa An Việt có tốt không?

Phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa An Việt là một địa chỉ phẫu thuật dị tật uy tín hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được thăm khám và phẫu thuật các dị tật ở vùng tai, đầu, mặt, tay, chân hay vùng bụng ngực… Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại phẫu thuật dị tật tại An Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng.

1. Dị tật bẩm sinh là gì?

Dị tật bẩm sinh còn được gọi là khuyết tật bẩm sinh là sự bất thường của cấu trúc hoặc chức năng ở thai nhi. Dị tật bẩm sinh có thể được xác định trước khi sinh, lúc mới sinh hoặc sau này trong cuộc sống.

Phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa an việt

2. Nguyên nhân gây nên dị tật?

+ Yếu tố kinh tế xã hội và nhân khẩu học: Các chuyên gia tính toán có khoảng 94% các dị tật bẩm sinh xảy ra ở những quốc gia có thu nhập trung bình và thấp.

+ Yếu tố di truyền: Kết hôn cận huyết làm tăng tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở trẻ.

+ Bệnh lây nhiễm: Các bệnh như giang mai và rubella ở thai phụ là nguyên nhân chính dẫn đến dị tật ở trẻ.

+ Dinh dưỡng của người mẹ: Thai phụ thiếu iốt, axit folic, tiểu đường, béo phì có liên quan đến một số dị tật bẩm sinh ở trẻ.

+ Yếu tố môi trường: Thai phụ tiếp xúc với thuốc trừ sâu và các loại hóa chất khác, rượu, bia, thuốc lá… trong khi mang thai, có nguy cơ làm tăng dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Bệnh viện an việt phẫu thuật dị tật

3. Các loại phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện đa khoa An Việt cung cấp dịch vụ phẫu thuật dị tật tới khách hàng gồm các loại phẫu thuật sau:

3.1 Phẫu thuật dị tật cắt bỏ ngón thừa

Dị tật thừa ngón tay, chân do di truyền hoặc không xác định nguyên nhân. Biểu hiện qua việc bàn tay, chân mọc thừa ra các ngón khác, ngón thừa phát triển kém hẳn so với ngón bình thường. Bệnh viện An Việt phẫu thuật dị tật cắt bỏ ngón thừa nhằm loại bỏ các ngón thừa trên bàn tay, chân, giúp người bệnh có được bàn tay, bàn chân như bình thường. Hơn nữa còn mang lại tính thẩm mĩ cao, với chức năng ổn định. Dị tật ngón thừa thường gặp ở trẻ em với tỉ lệ 1/1000.

phẫu thuật dị tật tại an việt

Phẫu thuật dị tật cắt bỏ ngón thừa tại bệnh viện An Việt được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều cùng trang thiết bị y tế hiện đại, với đội ngũ bác sĩ, y tế có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao.

3.2 Phẫu thuật dị tật tai

Dị tật tai chủ yếu là dị tật không có vành tai, nguyên nhân có thể do di truyền hoặc do mắc phải trong lúc mang thai. Dị tật tai là bệnh lý ít gặp trong chuyên ngành tai mũi họng, tuy nhiên lại ảnh hưởng đến thẩm mĩ, nhất là ở những bé gái.

Dị tật tai biểu hiện ở vành tai, ống tai hay phối hợp với không có tai giữa và tai trong. Dị tật vành tại chủ yếu được chia làm 4 loại:

+ Loại 1: Vành tai nhỏ hơn bình thường

+ Loại 2: Vành tai nhỏ và thiếu mất 1 phần của vành tai

+ Loại 3: Vành tai như một nhúm thịt

+ Loại 4: Không có vành tai, xương chũm không phát triển.

phẫu thuật dị tật tại an việt 1

3.3 Phẫu thuật dị tật khe hở môi – vòm miệng

Phẫu thuật dị tật khe hở môi – vòm miệng ở bệnh viện An Việt gồm các trường hợp như hở môi, hở hàm ếch, bị sẹo môi, ỗ thông vòm miệng, dị tật mũi… nhằm phục hồi chức năng và thẩm mĩ của bệnh nhân

4. Ưu điểm khi phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa An Việt

Phẫu thuật dị tật tại An Việt người bệnh sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

+ Được trực tiếp chọn bác sĩ – bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật: Khi phẫu thuật tại An Việt bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện trực tiếp phẫu thuật, bên cạnh đó người bệnh cũng được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật trực tiếp.

phẫu thuật dị tật tại an việt 2

+ Phẫu thuật hiệu quả, an toàn: Bệnh viện An Việt phẫu thuật dị tật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, chúng tôi đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

+ Tiết kiệm thời gian: Bệnh viện sắp xếp lịch phẫu thuật ngay sau khi người bệnh đồng ý phẫu thuật.

+ Chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi phẫu thuật bệnh nhân được chăm sóc chu đáo. Hệ thống giường bệnh sang trọng, tiện nghi giúp quá trình hồi phục của bệnh nhân được diễn ra tốt nhất.

+ Chi phí hợp lý: Với chi phí thấp nhất khi phẫu thuật dị tật, bệnh nhân có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bệnh viện.

Nếu bệnh nhân đang có nhu cầu tìm hiểu phẫu thuật dị tật tại bệnh viện đa khoa An Việt còn chờ đợi gì nữa hãy truy cập ngay website khoathankinh.com hoặc Hotline 1900 2838 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn và đặt lịch phẫu thuật với thời gian sớm nhất.

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , , .