Khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt

Khi bước sang độ tuổi ngoài 50, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm, một loại bệnh tật cũng theo đó mà phát sinh, lúc đầu bệnh còn nhẹ, thoáng qua, dần dần bệnh trở thành mãn tính, kéo dài và khó chữa. Vì vậy, khám miễn phí cho người cao t uổi tại An Việtlà một chương trình giúp bệnh nhân phát hiện các tác nhân gây bệnh và phòng ngừa kịp thời.

Bệnh viện an việt khám miễn phí cho người cao tuổi

Bệnh viện an việt khám miễn phí cho người cao tuổi

1. Các bệnh người cao tuổi hay gặp phải

Dưới đây là thống kê các bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Đó có thể là các căn bệnh mà tuổi già mới mắc phải, cũng có thể do hậu quả của các bệnh lý mắc phải từ giai đoạn tuổi trưởng thành và trung niên để lại.

 • Đột quỵ
 • Viêm phổi 
 • Tăng huyết áp
 • Đái tháo đường
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính 
 • Suy tim
 • Bệnh Parkinson
 • Hội chứng tiền đình
 • Loãng xương
 • Viêm phế quản cấp.

2. Vì sao người cao tuổi nên đi thăm khám thường xuyên

Tuổi già là độ tuổi cơ thể bắt đầu lão hóa và suy giảm sức đề kháng. Những triệu chứng đầu tiên sẽ xuất hiện ở hệ tiêu hóa, hệ xương, hệ tim mạch và hệ tuần hoàn,…  làm cho cơ thể mệt mỏi và kém linh hoạt.

Khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt

Khám sức khỏe thường xuyên giúp phát hiện sớm ra bệnh lý để điều trị kịp thời

Đây là lúc cơ thể khó hấp thụ những chất dinh dưỡng nên chức năng của các bộ phận sẽ bị giảm sút. Cơ thể dễ mắc phải các bệnh lý như tiểu đường, tai biến, loãng xương, tim mạch và huyết áp, … và cũng có thể mắc phải bệnh nguy hiểm như ung thư.

Để tránh các trường hợp đáng tiếc, khám sức khỏe cho người cao tuổi là rất quan trọng. Thực hiện khám sức khỏe định kỳ vừa theo dõi được tình trạng sức khỏe của cơ thể vừa sớm phát hiện được các bất thường xảy ra trong cơ thể để kịp thời điều trị.

Các bác sĩ khuyên rằng nên khám sức khỏe người cao tuổi ít nhất 6 tháng 1 lần để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

3. Chương trình khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt

Bệnh Viện An Việt khám miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực của các y bác sĩ Bệnh viện An Việt nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo đến sức khỏe của người cao tuổi. 

Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự tri ân đến những người dân tại Hà Nội đã đã tin tưởng đến chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của các y, bác sĩ tại bệnh viện trong thời gian vừa qua.

Khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt được nhiều bệnh nhân quan tâm

Khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt được nhiều bệnh nhân quan tâm

Tham gia buổi khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt, các cụ sẽ được các y, bác sĩ tại bệnh viện An Việt khám sức khỏe tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại và cấp phát thuốc miễn phí. Tư vấn những kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh, một số bệnh lý tim mạch phổ biến. 

Từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi tại địa bàn. Cụ thể:

 • Đo chiều cao, cân nặng: đánh giá sơ qua tình trạng của xương và mức độ loãng xương, tăng cân, béo phì hay suy dinh dưỡng.
 • Đo huyết áp: đánh giá mức độ tăng giảm huyết áp, qua đo huyết áp sẽ giúp chẩn đoán nhanh bệnh tăng và giảm huyết áp.
 • Chụp X – quang phổi: người cao tuổi rất dễ gặp các vấn đề về đường hô hấp, nên chụp X – quang phổi dễ phát hiện ra các bệnh lý để phòng ngừa, chữa trị sớm.
 • Đo điện tim: Hệ tuần hoàn là hệ cơ quan dễ bị tổn thương khi về già nên đo điện tim sẽ phát hiện được những bệnh lý về tim mạch.
 • Đo mật độ xương: từ 40 tuổi trở đi, cơ thể rất dễ bị loãng xương nên đo mật độ xương sẽ giúp sớm phát hiện tình trạng của xương, sớm cung cấp canxi và luyện tập để có được một hệ xương chắc khỏe.
 • Nội soi trực tràng: ở người cao tuổi, hệ tiêu hóa hoạt động yếu nhưng cơ quan dễ bị tổn thương nhất lại là trực tràng.

Theo các bác sĩ, người cao tuổi là đối tượng rất nhạy cảm do sức đề kháng đã yếu đi. Vì thế, người cao tuổi luôn là đối tượng cần được mọi người quan tâm, chăm sóc trong gia đình. Hãy liên hệ đến hotline 1900.2838 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khám miễn phí cho người cao tuổi tại An Việt.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.