Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt

Ung thư dạ dày là căn bệnh thường gặp với tỷ lệ tử vong đứng hàng thứ 2, thứ 3 trong các loại bệnh ung thư. Hiểu được vai trò của việc phát hiện sớm và tăng cơ hội chữa trị hiệu quả, bệnh viện An Việt đã cung cấp gói tầm soát ung thư dạ dày nhằm giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Vậy gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt có tốt không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện an việt được rất nhiều người quan tâm

Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện an việt được rất nhiều người quan tâm

1. Nguyên nhân gây ung thư dạ dày

Trước khi đi vào tìm hiểu Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt chúng ta cùng xem các nguyên nhân nào gây ra bệnh lý này trước nhé.

Theo chia sẻ của các bác sỹ tại bệnh viện đa khoa An Việt thì bệnh ung thư dạ dày không phải là bệnh lý xa lạ, bệnh có thể có nguyên do từ những nguyên nhân khó ngờ.

Một số nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày như: 

  +  Thường xuyên sử dụng thức ăn có chứa nhiều Nitrat.

  +  Có các yếu tố di truyền về Viêm teo niêm mạc

  +  Polyp tuyến

  +  Loét dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP, và một số yếu tố làm giảm Acid dạ dày….

2. Sự nguy hiểm của ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là nguyên nhân chủ yếu thứ hai gây ra những ca tử vong ung thư ở cả nam và nữ giới. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư dạ dày mới và hơn 73% trong số đó tử vong. 

Bệnh viện An Việt gói tầm soát ung thư dạ dày

Bệnh ung thư dạ dày cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Ung thư dạ dày là nguyên nhân chủ yếu thứ hai gây ra những ca tử vong ung thư ở cả nam và nữ giới. Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 110.000 trường hợp mắc ung thư mới và hơn 73% trong số đó tử vong. 

Tuy nhiên, ung thư dạ dày không phải là loại bệnh nan y, nếu phát hiện sớm có thể tăng tỷ lệ chữa trị thành công của bệnh. Thông thường, khoảng 50% ung thư có thể điều trị khỏi với điều kiện phát hiện sớm, chữa sớm. 

Trong khi đó, hiện nay có khoảng 70-80% người bệnh tới bệnh viện điều trị ở giai đoạn trễ nên việc điều trị gặp khó khăn, để lại nhiều biến chứng.

Do đó, thực hiện tầm soát ung thư dạ dày sẽ giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh ung thư, từ đó có phương pháp can thiệp và điều trị kịp thời.

3. Gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt có tốt không?

Tầm soát ung thư dạ dày tuy chỉ là thực hiện các kiểm tra, chẩn đoán tuy nhiên đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Vì thế, địa chỉ thực hiện tầm soát ung thư dạ dày phải là các cơ sở y tế có uy tín, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại…

Bệnh viện An Việt gói tầm soát ung thư dạ dày với chi phí hợp lý

Bệnh viện An Việt gói tầm soát ung thư dạ dày với chi phí hợp lý

Nhằm giúp người bệnh phát hiện sớm các dấu hiệu ung thư, giúp người bệnh can thiệp, điều trị kịp thời, hiệu quả – Bệnh Viện An Việt đã cho ra đời gói khám tầm soát ung thư dạ dày. Những ưu điểm khi đến Bệnh viện An Việt gói tầm soát ung thư dạ dày như:

  +  Bệnh viện An Việt với cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất giúp tầm soát và chẩn đoán ung thư dạ dày hiệu quả.

  +  Chi phí trọn gói tiết kiệm.

  +  Gói khám khoa học, quy trình khám, tư vấn và điều trị khép kín giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.

  +  Người bệnh được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, là các bác sĩ đầu ngành của các bệnh viện lớn.

  +  Có đầy đủ các máy móc chuyên môn để chẩn đoán bệnh như: Nội soi, CT scan, PET-CT scan, MRI, chẩn đoán mô bệnh học và xét nghiệm gen – tế bào,…

  +  Có đầy đủ các phương pháp chữa trị chủ đạo bệnh ung thư: phẫu thuật, trị xạ, hóa chất, ghép Tế bào gốc…

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi gói tầm soát ung thư dạ dày tại bệnh viện An Việt, nếu còn có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ đến hotline 1900 2838 để được giải đáp trực tiếp. Hoặc bạn đọc có thể truy cập website benhvienanviet.com để tìm hiểu thêm về các chương trình sức khoẻ tại An Việt.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.