Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Rối loạn tiền đình là căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng thời gian chữa trị dài. Ngày nay nhiều người lựa chọn Đông y là phương pháp chữa bệnh thay vì Tây y bởi phương pháp tây y tuy hiệu quả nhanh nhưng không có tác dụng lâu dài. Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y là một trong những cách hiệu quả nhất trong việc điều trị căn bệnh này.

1. Giới thiệu bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Chữa rối loạn tiền đình bằng đông y.

Rối loạn tiền đình là căn bệnh không nguy hiểm tuy nhiên nếu để thời gian kéo dài không chữa trị bệnh sẽ trở nên nguy hiểm. Các triệu chứng bệnh rất phổ biến và rất giống với thiểu năng tuần hoàn não như hoa mắt, chóng mặt, mất thăng bằng cơ thể… Vì vậy, người bệnh thường có tâm lý chủ quan không chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt những người mắc thiếu máu lên não càng cần phải chú ý vì hai bệnh này kết hợp với nhau gây đột quỵ nguy hiểm đến tính mạng con người.

Cũng giống như phác đồ điều trị trong Tây y hay trị rối loạn tiền đình bằng thuốc nam, tùy từng cấp độ bệnh, nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiền đình và cơ thể mỗi người sẽ có các vị thuốc khác nhau. Các bài thuốc đông y chữa rối loạn tiền đình sử dụng trong căn bệnh này bằng đông y phổ biến như cam thảo, phục linh, sơn thù, bán hạ, thiên ma…

Giới thiệu bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

– Thiên ma câu đằng ẩm: Ích mẫu, sơn chi, câu đằng, ngưu thất, phục thần, tạng kí sinh 12g mỗi loại. Dạ giao đằng, dạ giao đằng, đỗ trọng, hà thủ ô mỗi loại 10g; thiên ma 8g, thạch quyết minh sống 20g. Tất cả các vị thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình bằng đông y này mang rửa sạch dưới nước. Sau đó cho vào siêu thuốc sắc lấy nước uống dùng trong một ngày, mỗi ngày uống 3 lần sử dụng liên tục trong 5 ngày.

Giới thiệu bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Giới thiệu bài thuốc chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

– Định huyễn thang vị thuốc đông y chữa bệnh rối loạn tiền đình: Rửa sạch các vị thuốc theo tỉ lệ bạch tật lê 20g, phục thần 12g, thiên ma 16g, đạm trúc diệp 12g, bán hạ 16g, cát nhân 12g, trạch tả 20g, long cốt 30g (sắc trước). Sau đó cho vào siêu thuốc sắc lấy nước uống, mỗi ngày uống 3 lần. Khi sử dụng từ 4-6 tháng bạn sẽ thấy bệnh chuyển biến tích cực rõ rệt.

Tham khảo thêm:

MÁCH BẠN RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH UỐNG THUỐC GÌ

CÓ THỂ BẠN KHÔNG ĐỂ Ý RỐI LOẠN TIỀN ĐÌNH NÊN ĂN GÌ

2. Ưu điểm khi chữa rối loạn tiền đình bằng đông y

Các bài thuốc đông y rối loạn tiền đình là các thảo dược thiên nhiên, rất tốt cho cơ thể và không có các tác dụng phụ. Các bài thuốc này được tìm thấy trong dân gian, được y học cổ truyền lưu giữ lại.

Ngoài việc sử dụng thuốc đông y, bệnh nhân có thể kết hợp châm cức, bấm huyệt, chú ý đến chế độ ăn uống thường ngày.

Vậy là bạn đã có trong tay bí quyết chữa rối loạn tiền đình bằng đông y rồi. Để sức khỏe mình được tốt hơn, bạn nên thăm khám tại các khoa đông y để được nghe lời khuyên của bác sỹ. Xác định đúng tình trạng của bản thân, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với cơ địa của bạn. Tuyệt đối không đến các cơ sở đông y tràn lan, không có uy tín, chất lượng không những làm bệnh không thuyên giảm mà có thể làm tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra sức khỏe định kì 3 hoặc 6 tháng một lần. Hãy để các bác sĩ tại Bệnh viện An Việt chăm sóc sức khỏe cho bạn. Bạn có thể để lại thông tin trên website khoathankinh.com hoặc có thể gọi điện đến số hotline 1900 2838 ngay bây giờ nhé.

Posted in Rối loạn.