Bệnh viện An Việt phẫu thuật nội soi ổ bụng có chất lượng không?

Trong một số trường hợp nhất định, người bệnh cần phải được phẫu thuật nội soi ổ bụng để có thể đưa ra được kết luận chính xác nhất về bệnh án. Trong trường hợp đó, có không ít người bệnh băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ tốt để thực hiện phẫu thuật. Và bệnh viện đa khoa An Việt phẫu thuật soi ổ bụng chất lượng cao đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Hiểu rõ về dịch vụ này sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

bệnh viện đa khoa an việt phẫu thuật soi ổ bụng

1. Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện An Việt được áp dụng cho đối tượng nào?

Bạn có thể hiểu đơn giản phẫu thuật nội soi là một biện pháp phẫu thuật nhằm quan sát tình trạng ở bên trong vùng bụng được nội soi. Khi quá trình này được diễn ra, nếu nhận thấy các dấu hiệu nào bất thường, các bác sĩ thường sẽ tiến hành tiểu phẫu ngay lập tức.

Phẫu thuật nội soi ổ bụng tại An Việt thường được áp dụng cho các bệnh nhân bị viêm ruột thừa, ung thư khu trú, bệnh đường tiêu hóa lành tính, bệnh gan, u gan,… Hoặc khi chúng ta gặp phải một trong số những biểu hiện như đau hố chậu phải, đau vùng chậu mãn tính, đau bụng mãn tính thì cũng cần đến ngay bệnh viện để được nội soi. 

phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện an việt - viêm ruột thừa

2. Quy trình bệnh viện đa khoa An Việt phẫu thuật soi ổ bụng

Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện An Việt tuân thủ theo một quy trình chuẩn y khoa để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 

Thời gian phẫu thuật không quá dài chỉ dao động trong khoảng 15 phút. Khoảng thời gian này sẽ bao gồm các giai đoạn như:

– Người bệnh sẽ được tiến hành gây mê trước khi phẫu thuật.

– Một đường mổ nhỏ sẽ được rạch trên bụng của bạn ở vị trí chính xác được xác định từ trước đó. 

– Các chuyên gia của An Việt sẽ dùng các thiết bị chuyên dụng để phẫu thuật và kính soi đưa vào bên trong phần bụng để tiến hành các thao tác phẫu thuật. 

– Cuối cùng khi đã xong vết mổ sẽ được khâu lại một cách thẩm mỹ và người bệnh có thể yên tâm không để lại các vết sẹo trên cơ thể như các phương pháp mổ truyền thống. 

benh-vien-an-viet-phau-thuat-noi-soi-o-bung2

3. Phẫu thuật nội soi ổ bụng ở bệnh viện An Việt và những lưu ý

Bệnh viện đa khoa An Việt phẫu thuật soi ổ bụng an toàn, chính xác. Để đạt được điều đó, trước và sau khi mổ nội soi ổ bụng, người bệnh cần lưu ý một số điểm sau:

Trước khi mổ, người bệnh cần tuân thủ quy định không được ăn uống cách đó 8 tiếng. Đồng thời các loại thuốc đang được sử dụng cũng cần phải được ngừng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Và đặc biệt cần tuân thủ đúng các chỉ dẫn của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật nội soi được diễn ra. 

Đối với sau khi phẫu thuật, người bệnh người bệnh có thể cảm thấy một vài triệu chứng liên quan đến đau đầu nhưng không cần lo lắng vì sẽ mất đi sau 1 đến 2 ngày. Trong vòng 5 ngày người phẫu thuật có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Và cần báo cáo ngay với bác sĩ chuyên môn nếu có các dấu hiệu bất thường nào xảy ra để được hỗ trợ kịp thời.

tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa an việt

Phẫu thuật nội soi ổ tại An Việt chất lượng cao do đó người bệnh không cần phải lo lắng. Các bác sĩ chuyên môn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình trước, trong và sau phẫu thuật. Chỉ cần bạn liên hệ đến hotline 1900.2838 hoặc website khoathankinh.com/ bạn sẽ nhanh chóng nhận được lời tư vấn phù hợp nhất với tình trạng hiện tại của mình. Cũng như bạn sẽ được lên lịch để đến khám trực tiếp tại bệnh viện. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn một liệu trình tốt nhất để chuẩn bị cho phẫu thuật nội soi. 

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Tầm soát ung thư tại bệnh viện An Việt có tốt không? Chi phí thế nào?

Thăm dò chức năng tại Bệnh viện Đa khoa An Việt được thực hiện thế nào?

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , , .