Bệnh viện An Việt ở đâu? Địa chỉ này có uy tín không

Bệnh viện An Việt hiện nay được biết đến là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của của các bệnh nhân tại Hà Nội hoặc các khu vực lân cận. Dù địa chỉ của An Việt không quá khó để tìm kiếm nhưng bạn cũng cần phải lưu ý để không mất thời gian. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp cho câu hỏi bệnh viện An Việt ở đâu và những điều cần biết khi đi chữa trị tại đây.

bv1_121852367

Bệnh viện An Việt ở đâu và chất lượng ở đây ra sao

Địa chỉ bệnh viện An Việt ở đâu và một số lưu ý khi di chuyển 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ bệnh viện An Việt ở đâu, hãy cập nhật ngay địa chỉ sau đây. Hiện nay, bệnh viện An Việt chỉ có một cơ sở duy nhất và tọa lạc tại một vị trí đắc địa, gần các trục đường lớn của quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Địa điểm chính xác của bệnh viện An Việt là 1E đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là một địa điểm vô cùng thuận lợi cho mọi người dân để đến chữa trị khi nằm trên đường lớn và gần với bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương (chỉ cách khoảng 500 mét). 

Bệnh viện An Việt chữa đau nửa đầu phải 1

Bạn có thể tim đến bệnh viện An Việt tại  1E đường Trường Chinh -Thanh Xuân – Hà Nội

Tuy nhiên một lưu ý đối với người đi chữa bệnh khi di chuyển đến đây là con đường Trường Chinh ngắn, và bệnh viện An Việt lại nằm gần với khu vực ngã tư nên khi không để ý chính xác dễ bị nhầm lẫn. Khi đó, người đi cần phải tốn rất nhiều thời gian để quay đầu. Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn có thể xem bản đồ trước và lưu ý chạy chậm khi gần đến vị trí của bệnh viện để tránh chạy lố. 

Một số phương tiện để di chuyển đến bệnh viện An Việt

vi phẫu mũi

Bệnh viện An Việt Sở hữu đội ngũ y bác sỹ giỏi lành nghề

Nếu bạn là người Hà Nội chính gốc thì không quá khó để bạn có thể di chuyển đến đây. Tuy nhiên, nếu bạn là người ở tình/thành phố khác đến để khám chữa bệnh và chưa biết bệnh viện An Việt ở đâu Hà Nội thì có thể tham khảo thêm một số cách để đến được đúng nơi như sau:

Thứ nhất, di chuyển bằng xe máy. Khi đi xe máy để tránh lạc đường bạn chỉ cần tuân thủ theo bản đồ trong khi đi là có thể đến nơi nhanh chóng. 

Thứ hai, di chuyển bằng ô tô. Lựa chọn đi bằng ô tô bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian nhưng nên tránh giờ cao điểm để không bị kẹt xe làm kéo dài thời gian. 

Cuối cùng là xe buýt, xe buýt sẽ thích hợp với những ai muốn đi từ bến xe và đến trạm gần với bệnh viện An Việt. Một số bến xe có thể dễ bắt xe buýt đến địa điểm bệnh viện An Việt là: bến xe Mỹ Đình (bạn đi xe 16 và chọn điểm đến là Đại La), bến xe Bát Giáp (bạn bắt xe số 8A và chọn điểm đến là Đại La) và bến xe Gia Lâm (bạn bắt xe số 3A và chọn điểm đến là Đại La). Lưu ý, hỏi phụ xe kỹ về điểm đến để không bị đi lố tuyến đường quay lại sẽ mất thời gian. 

Đã biết được bệnh viện An Việt ở đâu cùng một số cách di chuyển nhanh đến đây, bạn có thể yên tâm chọn nơi đây để khám chữa bệnh. Dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn có một lộ trình điều trị phù hợp nhất và nhanh chóng chữa khỏi căn bệnh của mình. 

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.