Bệnh viện An Việt mổ từ thiện cho trẻ em chùa Bồ Đề

Ngày 2-3/3/2016, PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi Bệnh viện tai mũi họng TW đã cùng các bác sĩ, y tá, nhân viên Bệnh viện An Việt khám chữa và mổ từ thiện cho trẻ em chùa Bồ Đề, Hà Nội.

Đối với trẻ em nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn khi mắc các bệnh về Tai Mũi Họng gần như không được quan tâm và không được hưởng một chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tuy nhiên, nếu không phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về Tai Mũi Họng có thể sẽ gây ảnh hưởng tới sự phát triển ngôn ngữ trong những năm tháng đầu đời của trẻ, thậm chí ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển trí tuệ, tính cách và khả năng giao tiếp của trẻ nhỏ.

Thấu hiểu được điều ấy, Bệnh viện An Việt đã tổ chức thăm khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng cho 9 trẻ em ở chùa Bồ Đề, Hà Nội. Chương trình từ thiện do PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng TW – Giám đốc Bệnh viện An Việt và các y bác sĩ trực tiếp tiến hành thăm khám và điều trị trên cơ sở hệ thống trang thiết bị y học tiên tiến, nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản.

Chương trình thăm khám và mổ từ thiện lần này đã đem lại cơ hội khám và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng cho các trẻ em mồ côi. Nghĩa cử cao đẹp của các bác sĩ An Việt chính là mang lại cơ hội được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho những cháu bé có hoàn cảnh khó khăn; được khám điều trị tại chỗ, và thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật các bệnh lý Tai Mũi Họng. Đánh dấu một bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện An Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

khu-vui-choi-tre-em-bv-an-viet

Các bé chùa Bồ Đề được nhân viên An Việt đón và chăm sóc tại khu vui chơi riêng trong bệnh viện

ekip-an-viet-mo-tu-thien

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An cùng ekip tiến hành mổ miễn phí các phẫu thuật Tai Mũi Họng cho các bé

tre-em-chua-bo-de

Các trẻ em chùa Bồ Đề được các y Bác sĩ chăm sóc tận tình trước và sau phẫu thuật

nguyen-thi-hoai-an-mo-tu-thien

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Hoài An và cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa An Việt chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày khai trương cùng các cháu bé chùa Bồ Đề

benh-vien-an-viet-mo-mien-phi-cho-tre-mo-coi

Cán bộ nhân viên Bệnh viện An Việt chụp ảnh kỷ niệm với các trẻ em chùa Bồ Đề, Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT

Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hỗ trợ Online: 0462.628.628

Hotline: 0968.08.55.99

Đăng ký trực tuyến:km.benhvienanviet.com/lien-he

Website:www.benhvienanviet.com

Facebook Comments
Posted in Tin tức.