Bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói có tốt không?

Khám sức khỏe trọn gói giúp người dân chủ động bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho bản thân. Tự hào là một trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội được đông đảo người dân hài lòng, bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói là nơi được các người dân tin tưởng lựa chọn. Vậy đến bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói gồm những gì và có tốt không, mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói với chi phí hợp lý

Bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói với chi phí hợp lý

1. Vì sao cần khám sức khỏe trọn gói?

Để có được một tâm hồn ổn định, thoải mái bạn cần có một cơ thể khỏe mạnh, không có bệnh tật. Và để ngăn ngừa cũng như sớm phát hiện các bệnh lý nguy hiểm thì khám sức khỏe trọn gói định kỳ chính là việc chúng ta cần làm.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ở mỗi độ tuổi con người sẽ có nguy cơ mắc một số loại bệnh khác nhau. Nên khám sức khỏe trọn gói sẽ giúp bạn sớm phát hiện ra bệnh, điều trị kịp thời, đúng cách, tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Những ai cần khám sức khỏe trọn gói?

Sức khỏe rất quan trọng dành cho tất cả mọi người, vì vậy ai cũng nên tham gia khám sức khỏe trọn gói để biết được tình trạng sức khỏe của bản thân, tình trạng hoạt động của các bộ phận và cơ quan trong cơ thể. 

Bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói

Khám sức khỏe trọn gói giúp bạn tìm được các nguyên nhân nhân gây bệnh tiềm ẩn trong cơ thể

Từ đó, cung cấp thông tin để ngăn ngừa các căn bệnh nguy hiểm, điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, chế độ sinh hoạt, tập luyện và làm việc,… Điều quan trọng khám sức khỏe trọn gói sẽ giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm như ung thư để điều trị kịp thời.

Hiện nay, với tốc độ phát triển của xã hội, tốc độ phát triển bệnh và có nhiều loại bệnh mới cũng xuất hiện và gia tăng tính nguy hiểm. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của sức khỏe, nhiều người dân đã đăng ký tham gia khám sức khỏe trọn gói dù điều kiện kinh tế vẫn còn khó khăn. 

Điều này đã một lần nữa khẳng định, khám sức khỏe trọn gói là quan trọng và cần thiết cho tất cả mọi người.

3. Bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói có tốt không?

Bệnh viện An Việt là một địa chỉ uy tín thăm khám sức khỏe trọn gói. Trực tiếp khám chữa bệnh là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, là các giảng viên và các chuyên gia đầu ngành tại Hà Nội.

Các bệnh nhân đang khám sức khỏe trọn gói tại bệnh viện đa khoa An Việt

Các bệnh nhân đang khám sức khỏe trọn gói tại bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện có quy trình tổ chức, hỗ trợ khám bệnh tương đối tốt và bài bản. Nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn đầy đủ nên việc đi khám sức khỏe trọn gói tại đây khá tốt so với các bệnh viện khác.

Ngoài ra, đây là bệnh viện hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, vì vậy các trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại, cùng với quy trình chuyên nghiệp mang lại sự yên tâm, hài lòng cho người bệnh khi đến thăm khám.

Quy trình khám sức khỏe trọn gói tại bệnh viện đa khoa An Việt

Quy trình khám sức khỏe trọn gói tại bệnh viện đa khoa An Việt được thực hiện khép kín giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh và được thực hiện gói gọn trong 6 bước sau:

  • Bước 1: Người bệnh tiến hành làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm khám tại quầy lễ tân
  • Bước 2: Mọi người khám thể lực chung như: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp và nhịp thở…
  • Bước 3: Khám lâm sàng toàn diện: Thăm khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và phụ khoa…
  • Bước 4: Khám cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, nước tiểu theo các chỉ số đăng ký
  • Bước 5: Khám cận lâm sàng khác và chẩn đoán hình ảnh như: Chụp X quang, siêu âm…
  • Bước 6: Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn cho từng người bệnh.

Với 6 bước thực hiện thăm khám trên tại An Việt, người bệnh sẽ nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại để tầm soát các căn bệnh nguy hiểm. Nếu còn có thắc mắc về vấn đề bệnh viện An Việt khám sức khỏe trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 1900.2838 hoặc truy cập vào website benhvienanviet.com để được tư vấn trực tiếp.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.