Bệnh viện An Việt – Chuyên khoa thần kinh uy tín tại Hà Nội

Từ lâu, chuyên khoa thần kinh thuộc bệnh viện An Việt là một địa chỉ uy tín khi tìm hiểu khám khoa thần kinh ở đâu tại Hà Nội. Đây là cơ sở khám chữa bệnh quy mô lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện đi lại, được đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến và đội ngũ bác sĩ hùng hậu.

Bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt – Chuyên khoa thần kinh uy tín tại Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám thần kinh uy tín

Trước hết, cần hiểu rằng địa chỉ khám thần kinh tốt không phải chỉ có ở các bệnh viện lớn, bệnh viện tuyến cao. Để được khám và chữa trị bệnh lý thần kinh hiệu quả, bạn nên tìm một địa chỉ phù hợp với tình trạng bệnh của mình. 

Chúng tôi xin đưa ra 2 tiêu chí dưới đây để bạn lựa chọn một cơ sở y tế khám thần kinh tốt:

bác sĩ hoài an bệnh viện an việt

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An làm việc tại bệnh viện An Việt

Có bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi

Một bác sĩ chuyên khoa thần kinh có thế mạnh chuyên sâu về khám và chữa trị bệnh lý mà người bệnh đang tìm kiếm sẽ là lựa chọn tối ưu khi đi khám và điều trị bệnh.

Có trang thiết bị để chẩn đoán và điều trị

Nhiều bệnh lý thần kinh chỉ cần thực hiện điện não, điện cơ hay chụp Xquang nhưng cũng có các bệnh lý phức tạp hơn cần chụp cộng hưởng từ (MRI), chụp cắt lớp vi tính (CT-Scanner). 

bệnh viện an việt phẫu thuật nội soi tuyến giáp

Các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện An Việt

Vì vậy, tùy theo tình trạng mà bệnh nhân nên tìm hiểu về các trang thiết bị, máy móc của phòng khám hay bệnh viện hiện có để thuận tiện trong quá trình khám chữa.

Đôi nét về chuyên khoa Thần kinh tại bệnh viện An Việt

Chuyên khoa thần kinh tại bệnh viện An Việt bao gồm chuyên khoa Ngoại thần kinh và chuyên khoa Nội thần kinh. 

bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại an việt

Các bệnh nhân tìm đến bệnh viện An Việt thăm khám ngày một nhiều hơn

Trong đó, khoa Nội thần kinh là nơi theo dõi và chữa trị các bệnh lý thần kinh có thể điều trị bằng thuốc được (như đau nửa đầu Migraine, động kinh và tai biến mạch máu não…). 

Còn chuyên khoa Ngoại thần kinh là nơi chuyên theo dõi và chữa trị các bệnh lý thần kinh cần đến sự can thiệp ngoại khoa (như mổ u não, chấn thương sọ não…).

Những lý do khiến bệnh viện An Việt được bệnh nhân tin tưởng

Trong số các bệnh viện có chuyên khoa thần kinh uy tín, bệnh viện An Việt là một địa chỉ được Sở Y tế Hà Nội đánh giá cao. Với các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế tiên tiến. 

Bệnh viện đã từ lâu đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, là nơi khám chữa bệnh hiệu quả cao về nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về khoa thần kinh nói riêng. 

bác sĩ hoài an bệnh viện an việt điều trị tốt không

Các bác sỹ đang thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân

Vì sức khỏe của tất cả các bệnh nhân, nên bệnh viện An Việt đã không ngừng nâng cao toàn diện về mọi mặt. Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí hợp lý và phải chăng. Đảm bảo sự hài lòng cũng như sự tin tưởng tuyệt đối của mọi bệnh nhân. Với các ưu điểm như:

  • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, hỗ trợ tối đa chẩn đoán và chữa trị: máy điện cơ, điện não, máy chụp cộng hưởng từ (MRI),hệ thống vi phẫu thuật,…
  • Có các bác sĩ thần kinh giỏi, đầu ngành thăm khám và chữa trị.
  • Bác sĩ có kinh nghiệm chữa trị nhiều ca bệnh khó.
  • Khám chữa hầu hết những bệnh lý thần kinh từ đơn giản đến phức tạp.
  • Có thể đặt khám qua tổng đài 1900 2838 trước khi đi khám chuyên khoa Thần kinh tại Bệnh viện An Việt.

Với những ưu điểm nổi bật cùng sự đầu tư nghiêm túc, có thể khẳng định bệnh viện An Việt là một địa chỉ đáng lựa chọn với những bệnh nhân đang mắc phải các bệnh lý về thần kinh. Các thông tin về sức khoẻ cũng như bệnh viện, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp tại website benhvienanviet.com hoặc liên hệ hotline 1900.2838 để được tư vấn.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.