Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng hiệu quả, nhanh chóng

Rối loạn thăng bằng là một trong những loại rối loạn cảm giác mà nhiều người gặp phải. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, sinh hoạt mà còn gây nên tâm lý lo sợ cho bệnh nhân. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng sẽ giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng, hiệu quả.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng

Bệnh lý rối loạn thăng bằng khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi

1. Rối loạn thăng bằng là gì?

Theo các bác sĩ bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng thì rối loạn thăng bằng là một dạng của rối loạn vận động. Chứng rối loạn này khiến người bệnh rất khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là dạng rối loạn làm cho người bệnh suy giảm hoặc mất hoàn toàn chức năng giữ cơ thể thăng bằng.

Có nhiều nguyên nhân gây nên rối loạn thăng bằng, chủ yếu là các tổn thương não bộ. Để cơ thể hoạt động cân bằng là sự phối hợp nhịp nhàng giữa não bộ, hệ thống thần kinh, tuỷ sống, hệ cơ xương khớp… Trong đó bất kỳ bộ phận nào của phần não bộ điều khiển vận động bị tổn thương cũng sẽ gây nên rối loạn thăng bằng.

Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân khác như: Viêm dây thần kinh tiền đình, u não, tai biến não, các căn bệnh gây ảnh hưởng tới thần kinh, bệnh tiền đình…

2. Dấu hiệu và biểu hiện của rối loạn thăng bằng

Bệnh nhân khi đến bệnh viện An Việt điều trị rối loạn thăng bằng thường có rất nhiều biểu hiện khi bị rối loạn thăng bằng. Các dấu hiệu rõ rệt nhất bao gồm: 

  • Giảm thị lực, Nhìn mờ
  • Buồn nôn, nôn mửa
  • Mệt mỏi, chóng mặt
  • Huyết áp và nhịp tim có sự thay đổi
  • Cảm giác mất phương hướng
  • Cảm giác chán nản, sợ hãi, lo lắng
  • Khó tập trung vào bất kỳ việc gì

Người bị rối loạn thăng bằng sẽ rất kém trong việc giữ thăng bằng cho cơ thể. Các loại cảm giác như chóng mặt, lâng lâng, cảm thấy cơ thể quay cuồng …cho dù đang đi, đứng hay nằm. Nhiều bệnh nhân diễn tả có cảm giác như mình đang rơi tự do rất khó chịu.

Nhìn chung rối loạn thăng bằng khá nguy hiểm vì người bệnh luôn có cảm giác mất thăng bằng. Theo các bác sĩ chữa rối loạn thăng bằng Bệnh viện An Việt nếu để lâu dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống, sinh hoạt. Quan trọng hơn sức khoẻ sẽ giảm sút, tinh thần mệt mỏi. Bệnh nhân sẽ không dám đi lại, chạy xe hoặc làm các vận động khác vì rất dễ bị té.

3. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng hiệu quả

Như vậy chứng rối loạn thăng bằng rất nguy hiểm bệnh nhân không nên chủ quan. Tình trạng rối loạn này kéo dài thậm chí còn tiềm ẩn những nguy cơ của các căn bệnh nguy hiểm khác. Nếu bị rối loạn này thường xuyên cần thăm khám và điều trị ngay bạn nhé.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng hiệu quả

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng hiệu quả

Hiện nay bệnh viện An Việt đang là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho bệnh nhân khi cần thăm khám, điều trị rối loạn thăng bằng. Nhiều bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn sau một thời gian điều trị theo đúng sự chỉ định của bác sĩ. Điều quan trọng là bệnh nhân cần bình tĩnh, lạc quan để có một tâm thái tốt nhất khi chữa bệnh.

Bệnh viện An Việt sở hữu đội ngũ nhiều y bác sĩ giỏi nhất cả nước, trong đó có chuyên khoa thần kinh. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị để theo sát bệnh tình của người bệnh. Bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

Bên cạnh đó bệnh viện An Việt còn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, y tế tốt nhất như: Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng những công nghệ cao vào điều trị bệnh, chăm sóc bệnh nhân chu đáo như người nhà…

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn thăng bằng hiệu quả là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Để được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch khám vui lòng gọi tới hotline 1900 2838 của chúng tôi.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.