Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ có tốt không?

Rối loạn giấc ngủ là một chứng bệnh rất nhiều người gặp phải trong cuộc sống hiện nay. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ, công việc mà còn làm cho người bệnh hoang mang, lo lắng về bệnh tình của mình. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ hiệu quả sẽ là địa điểm điều trị tốt nhất cho bạn.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ

Bệnh rối loạn giấc ngủ luôn khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi

Rối loạn giấc ngủ là gì và nguyên nhân

Theo bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ rối loạn giấc ngủ là hiện tượng giấc ngủ bị xáo trộn và mất cân bằng giấc ngủ. Rối loạn giấc ngủ được chia thành 2 nhóm chính. Nhóm 1 là rối loạn về chất lượng, số lượng, thời điểm giấc ngủ. Nhóm 2 là rối loạn liên quan đến bất thường xảy ra trong giấc ngủ.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên rối loạn giấc ngủ, các nguyên nhân chính có thể kể đến như:

 • Mắc các căn bệnh cấp hoặc mãn tính, bệnh về tiêu hoá, bệnh về thần kinh, bệnh tim mạch, bệnh về nội tiết…
 • Do dùng thuốc
 • Sử dụng các chất kích thích
 • Stress, căng thẳng
 • Gặp các chấn thương
 • Do thiếu ngủ, gặp ác mộng…
 • Một số rối loạn khác liên quan đến sức khoẻ như về tâm lý, thể chất…

Phân loại rối loạn giấc ngủ

Theo các bác sĩ Bệnh viện An Việt điều trị rối loạn giấc ngủ, có rất nhiều dạng rối loạn giấc ngủ. Trong đó các loại rối loạn chính như sau:

 • Mất ngủ: Có thể là mất ngủ tạm thời, mất ngủ thứ phát do bệnh về tâm thần hoặc thực thể, mất ngủ mãn tính tiên phát.
 • Rối loạn tỉnh táo và ngủ nhiều: Bệnh nhân ngủ nhiều do thiếu ngủ, do thuốc, chứng ngủ rủ, ngủ vô căn, do cử động chu kỳ của tứ chi, đặc biệt là hội chứng ngưng thở khi ngủ. Đây là hội chứng thường gặp và cũng rất nghiêm trọng tới sức khoẻ của chúng ta.
 • Rối loạn nhịp sinh học: Bệnh nhân sẽ gặp phải hội chứng như: Hội chứng pha sớm, hội chứng pha trễ, hội chứng nhịp ngày đêm dài hoặc là thay đổi múi giờ.
 • Hiện tượng bất thường xảy ra trong giấc ngủ: Các rối loạn khi thức giấc (say ngủ, hoảng loạn..) hay các rối loạn trong giấc ngủ nghịch(ác mộng, rối loạn cương cứng, nghiến răng…)

Điều trị rối loạn giấc ngủ hiệu quả tại bệnh viện An Việt

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ bằng nhiều phương pháp hiệu quả

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ bằng nhiều phương pháp hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp tại bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ. Trong đó các phương pháp chính bao gồm:

 • Thư giãn tâm lý: Nếu không ngủ đủ 8 tiếng một đêm cơ thể sẽ mệt mỏi hơn. Tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên với những người bình thường, khoẻ mạnh thỉnh thoảng mới bị không cần quá lo lắng. Điều bạn cần làm là hãy thư giãn tâm lý, không nên cố gắng bước vào giấc ngủ nếu chưa buồn ngủ.
 • Tập điều chỉnh thói quen vệ sinh cho giấc ngủ như: Thức dậy đúng giờ, không ngủ quá nhiều vào ban ngày, không dùng các chất kích thích, không ngủ được cũng nên nghỉ ngơi ở trên giường…
 • Dùng thuốc theo chỉ định: Có nhiều loại thuốc dùng trong điều trị mất ngủ như benzodiazepine, zolpidem, chloral hydrate… Tuy nhiên người bệnh không được tự ý dùng thuốc nếu không có chỉ định từ bác sĩ. Đặc biệt nếu mất ngủ đi kèm với hội chứng lo âu hay trầm cảm. Cần phối hợp các loại thuốc điều trị rối loạn giấc ngủ theo đúng liều lượng.

Rối loạn giấc ngủ về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khoẻ người bệnh. Cần tìm hiểu nguyên nhân gây chứng rối loạn giấc ngủ để từ đó có hướng điều trị hiệu quả. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn giấc ngủ là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tìm đến hiện nay.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các kỹ thuật y tế mới nhất. Bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ thăm khám điều trị chuyên môn cao sẽ giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm hơn. Chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo như người nhà. Hãy đến An Việt để được hưởng chất lượng y tế tốt nhất.

Nếu có thắc mắc gì cần tư vấn về chữa rối loạn giấc ngủ Bệnh viện An Việt hoặc đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ 

Địa chỉ: 1E Trường Chinh – Hà Nội

Hotline: 1900 2838 – 0902 206 010

Điện thoại: 024 62 628 628

Email: info@benhviegfxviet.com

Website: http://benhviegfxviet.com

Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet/

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.