Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da

Rối loạn cảm giác da là căn bệnh xảy ra với nhiều người và gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống. Làm sao để chữa lành căn bệnh này hiệu quả là điều mà bệnh nhân mong muốn. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da với những y bác sĩ hàng đầu sẽ giúp bạn trị bệnh tận gốc.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da được nhiều bệnh nhân tin tưởng

1. Rối loạn cảm giác da là căn bệnh gì?

Rối loạn cảm giác da là một loại rối loạn xúc giác mà nhiều người hay gặp phải. Rối loạn cảm giác da là hiện tượng suy giảm hoặc thậm chí mất đi chức năng hoạt động của xúc giác. Điều này khiến cho bệnh nhân mất khả năng cảm nhận các kích thích từ môi trường lên vùng da trên cơ thể.

Theo các bác sĩ chữa rối loạn cảm giác da Bệnh viện An Việt thì bệnh nhân có nhiều biểu hiện như: Mất cảm giác trên da, ngứa rát bề mặt da, tê bì tay chân, cảm giác như bị kiến bò, châm chích ở trên da. Bệnh nhân đôi khi còn có cảm  lạnh trên bề mặt da. Nặng hơn có thể mất hoàn toàn cảm giác trên da.

2. Nguyên nhân gây nên rối loạn cảm giác da

Các bác sĩ tại bệnh viện An Việt điều trị rối loạn cảm giác da cho hay có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cảm giác da. Nguyên nhân trực tiếp là do não bộ bị tổn thương. Não là trung tâm điều khiển tất cả các hoạt động của cơ thể thông qua hệ thống thần kinh và tuỷ sống. Nếu não bộ tổn thương ở bộ phận chịu trách nhiệm điều chỉnh xúc giác ở phần da sẽ gây nên rối loạn cảm giác da.

Nguyên nhân khiến não bộ tổn thương có thể là do chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não, u não, các phẫu thuật khác liên quan đến não…Những chấn động này không chỉ gây nên rối loạn xúc giác (trong đó có rối loạn cảm giác da) mà còn gây nên nhiều rối loạn khác như: rối loạn thính giác, thị giác, khứu giác…

Các bác sĩ bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da cho rằng rối loạn cảm giác da không quá nguy hiểm. Tuy nhiên bệnh nhân sẽ gặp phải rất nhiều phiền toái trong cuộc sống. Nhẹ thì sẽ là cảm giác bối rối, khó thích nghi. Còn nặng hơn thì khi da bị tổn thương, bị bỏng…sẽ không còn cảm giác để sớm tránh khỏi các mối nguy hại gây tổn thương da.

2. Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da địa chỉ uy tín tại HN

Rối loạn cảm giác da hay bất kỳ một rối loạn cảm giác nào đều ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ, đời sống người bệnh. Tâm lý hoang mang, lo lắng khiến chất lượng cuộc sống suy giảm. Vì vậy tìm một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả là điều mà các bệnh nhân mong muốn.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da

Đến với An Việt mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ở đây

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da đang là địa chỉ chữa bệnh uy tín. Rất nhiều bệnh nhân đã đến thăm khám và điều trị đều cho kết quả rất khả quan. Các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện An Việt phục hồi rất tốt. Đa phần bệnh nhân đều hài lòng khi đến khám chữa bệnh rối loạn cảm giác da tại đây.

Điều gì làm nên thương hiệu An Việt trở thành một địa chỉ hàng đầu về dịch vụ y tế – chăm sóc sức khoẻ như hiện tại? Đó chính là bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao. Nhiều trong số đó đã tu nghiệp nước ngoài nhiều năm và từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu như BV 108, BV TW…

Ngoài ra các yếu tố khác như: Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến, cập nhật những kiến thức y khoa thế giới, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo…Tất cả đều khiến mọi bệnh nhân an tâm hơn khi điều trị bệnh.

Bệnh viện An Việt chữa rối loạn cảm giác da nhanh chóng uy tín, hiệu quả nhất Hà Nội hiện nay. Đừng bỏ qua nếu bạn hay người thân cần điều trị rối loạn cảm giác da nhé. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900 2838 để được tư vấn rõ hơn.

Facebook Comments
Posted in Bệnh viện An Việt.