Bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại An Việt hỗ trợ tốt cho bệnh nhân

Tai mũi họng là căn bệnh diễn ra phổ biến hằng ngày từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Căn bệnh dù có các biểu hiện thông thường nhưng nếu không được điều trị nhanh gọn lẹ bằng các biện pháp thích hợp thì sẽ kéo dài và gây ra nhiều biến chứng không mong muốn. Để bệnh tai mũi họng được chữa trị hoàn toàn, bệnh viện An Việt có thể giúp bạn. Bởi các bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại An Việt có thể đưa ra được các chẩn đoán chính xác về tình trạng hiện thời của bạn và có phác đồ điều trị thích hợp.

bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại an việt

1. Hội tụ đầy đủ bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại An Việt

Không phải thông thường mà khoa Tai mũi họng tại bệnh viện An Việt lại được mệnh danh là một chuyên khoa mũi nhọn. Để có được một chuyên khoa chất lượng với những thành tựu là chinh phục được các ca bệnh khó về tai mũi họng bệnh viện An Việt đã có những điểm riêng biệt.

Một trong số đó chính là bệnh viện An Việt có bác sỹ tai mũi họng đầu ngành. Các bác sĩ đầu ngành này đã được chiêu mộ từ nhiều nơi khác nhau để cùng hội tụ tạo nên một khoa tai mũi họng vững mạnh.

100% các bác sĩ trong khoa đều có những thành tích nổi bật với xuất thân từ các vị trí quan trọng ở một số đơn vị khác và đều đạt được danh xưng Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành. Và nguyên Trưởng khoa Tai mũi họng của An Việt – ông Nguyễn Hoàng Sơn là một Phó giáo sư, Tiến sĩ. Cũng đã từng kiêm qua chức vụ trưởng khoa Tai mũi họng nhi tại Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương. Ông vẫn đang là một cố vấn chuyên môn tại An Việt.

Bệnh viện An Việt điều trị đau nửa đầu

Đội ngũ bác sĩ anh tài này không dừng lại ở chuyên môn hiện tại đã có mà luôn tìm tòi, học hỏi, tiếp thu và ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất từ quốc tế. Bằng chứng là một phương pháp tiên tiến đã được áp dụng tại bệnh viện An Việt có thể kể đến chính là phẫu thuật nội soi Tai mũi họng.

Họ luôn là một đội ngũ nhiệt huyết nhất, tận tình nhất và giỏi nhất để mang đến những giá trị sức khỏe cho người bệnh một cách ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp.

2. Các bác sĩ tai mũi họng đầu ngành tại An Việt sẽ hỗ trợ bạn như thế nào?

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị và sẽ giúp bạn:

– Phân tích tình trạng bệnh hiện tại để đưa ra được phương pháp điều trị chính xác nhất cùng với phác đồ điều trị chi tiết.

– Các bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị cho bạn nếu bạn được chẩn đoán cần mổ hay thực hiện các xét nghiệm quan trọng. Đặc biệt là đối với phương pháp phẫu thuật nội soi tai mũi họng, bạn sẽ đặc biệt được chính các chuyên gia tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn ở mức độ tốt nhất cho người bệnh.

– Luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình theo dõi điều trị và đưa ra các giải pháp xử lý kịp thời nếu có các tình huống đột ngột xảy ra.

– Đưa cho bạn các lời khuyên và các chế độ cần áp dụng để phối hợp với lộ trình điều trị. Bạn cần tuân thủ đúng các quy định này để sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

phẫu thuật nội soi mũi xoang an việt

Hãy để các bác sĩ Tai mũi họng đầu ngành tại An Việt có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi chữa trị các căn bệnh liên quan đến tai mũi họng. Chuyên khoa tai mũi họng tại An Việt tự tin là đơn vị chất lượng và uy tín. Nhanh chóng gọi đến hotline 1900.2838 để được hỗ trợ điều trị bệnh tai mũi họng.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Phẫu thuật nội soi tuyến giáp ở An Việt với kỹ thuật chuẩn quốc tế

Tại sao bạn không nên bỏ qua việc Bệnh viện An Việt điều trị viêm họng cấp?

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .