Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là ai? Điều trị có tốt không?

Bệnh viện An Việt – không chỉ nổi tiếng về trang thiết bị và máy móc hiện đại mà nơi đây còn được biết đến nhờ vào sự nhiệt tình, tận tâm điều trị theo phương pháp tốt nhất của các chuyên gia đầu ngành. Điển hình nhất là bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt – Phó Giáo sư tiến sĩ chuyên ngành tai mũi họng và cũng là người dẫn dắt bệnh viện trong suốt những năm gần đây.

bác sĩ hoài an bệnh viện an việt

1. Bệnh viện An Việt như thế nào?

An Việt – một trong số những bệnh viện đầu ngành, nơi mà số lượng bệnh nhân đến để điều trị và tái khám luôn đông đúc, đặc biệt là vào buổi sáng hoặc vào những ngày đầu tuần. Một trong những khoa đông bệnh nhân đến khám đó chính là chuyên khoa Tai Mũi Họng, kể cả người lớn và trẻ nhỏ đều đến đây khám. 

Bệnh viện An Việt chữa đau nửa đầu phải 1

2. Tại sao nó lại nổi tiếng đến thế? Trang thiết bị của nó ra sao?

Nói về chuyên khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện An Việt, đây là một trong những bệnh viện được đầu tư rất nhiều về trang thiết bị, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Có thể kể đến những loại máy móc và phương pháp là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực để điều trị và chẩn đoán cho các y bác sĩ đó là:

Máy ống cứng dùng để nội soi Tai Mũi Họng, máy đo nhĩ lượng, Máy đo thính lực

Kính hiển vi, Máy gây mê PM1,…

Máy chụp cắt lớp CT hay máy cắt nạo xoang XPS cùng với một hệ thống máy nạo VA – cắt Amidan Hummer tiên tiến và dao Plasma hiện đại nhất hiện nay.

benh-vien-an-viet3

3. Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt điều trị tốt không?

3.1 Máy móc chỉ là một phần, con người làm nên tất cả

Không chỉ có máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, bệnh viện còn có những chuyên gia điều trị hàng đầu, có thể kể đến như bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt.

3.2 Hoài An – vị bác sĩ luôn tận tụy với nghề

Trước khi bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt bắt đầu công tác tại đây, cô đã từng là một cựu nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng của trẻ em ở bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương. Hiện tại, cô đang là giám đốc, người dẫn dắt tài ba cho bệnh viện An Việt.

bác sĩ hoài an bệnh viện an việt điều trị tốt không

3.3 Cô là người dày dặn kinh nghiệm

Có thể nói rằng, cô là một người dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh chuyên ngành tai mũi họng hơn 30 năm. Trong suốt những năm qua, bác sĩ Hoài An cùng với đồng nghiệp đã thực hiện hơn 100 ca cấy ghép điện tử ốc tai cho trẻ em bị khiếm thính, điều đó giúp thay đổi hàng ngàn số phận bệnh nhân tai mũi họng.

3.4 Bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt nhận rất nhiều giải thưởng

Thông qua những nỗ lực ngần ấy năm đó, bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt đã vinh hạnh nhận được danh hiệu cao quý là phó giáo sư Y khoa do Đảng và Nhà Nước trao tặng. Bên cạnh đó, cô nhận được rất nhiều những giải thưởng khác.

Từ đó, chúng ta thấy được bác sĩ Hoài An bệnh viện An Việt là một chuyên gia hàng đầu của ngành Tai Mũi Họng. Đây là một người luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp y dược. Bệnh viện An Việt tự hào khi là nơi hội tụ đa phần những bác sĩ như thế. Còn chần chừ gì mà bạn không đặt lịch khám tại bệnh viện An Việt ngay nào!

BỆNH VIỆN AN VIỆT

+ Website: khoathankinh.com/

+ Hotline 1900 2838

+ Địa chỉ: 1E – Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

TÌM HIỂU THÊM

Khám sức khỏe ở bệnh viện An Việt có đảm bảo không – chi phí thế nào?

Chương trình mổ từ thiện ở An Việt hỗ trợ toàn bộ mọi chi phí

Facebook Comments
Chuyên mục: Kiến thức y khoa Thẻ: , .